đấu giá sách

Đấu giá quyển sách có chữ của HLV Park Hang-seo

Đấu giá quyển sách có chữ của HLV Park Hang-seo

0

Quyển sách “Phong cách quản trị Park Hang Seo” của tác giả Lê Huy Khoa, có chữ ký của chính HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang Seo vừa được mang ra đấu giá tại TP.HCM, trong khuôn khổ giao lưu bóng đá, hội ngộ cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM. Quyển sách này sau đấu giá, thu về được 35 triệu đồng. Các vật phẩm khác như: áo đấu, quả bóng có chữ ký của các cựu sinh viên thu về hơn 70 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này dùng để đóng góp vào quỹ học bổng của Trường ĐH Luật TP.HCM, nhằm giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Hoạt động giao lưu bóng đá, hội ngộ cựu sinh viên Trường ĐH Luật năm nay có 16 đội bóng tham gia.

Bức tranh Phố cũ của Bùi Xuân Phái tuy bị con trai ông Phái cho là giả vẫn đấu giá thành công trên sàn Chọn /// Ảnh: Chọn

Nguy cơ 'rửa' tranh

0
Một tác phẩm không có giấy tờ xuất xứ, sau khi vào nhà đấu giá bỗng chốc lại có lý lịch là tác phẩm của tác giả nổi tiếng. Khi nghi vấn được nêu ra, nhà đấu giá vẫn không công khai văn bản thẩm định.
Ấn bản đầu tiên của Harry Potter được bán với giá kỷ lục

Ấn bản đầu tiên của Harry Potter được bán với giá kỷ lục

0
(TNO) Ấn bản đầu tiên của Harry Potter and the Philosopher’s Stone (Harry Potter và Hòn đá Phù thủy) đã được bán với giá kỷ lục 150.000 bảng Anh (227.421 USD) tại một cuộc đấu giá từ thiện tại London, theo tin tức từ Reuters ngày 21.5.
Khai mạc Hội sách 2013

Khai mạc Hội sách 2013

0
(TNO) Sáng 27.3, Hội sách 2013 đã chính thức khai mạc tại Nhà triển lãm thành phố (Q.1, TP.HCM), thu hút hơn 1.000 lượt khách chỉ trong vòng một buổi sáng.