đầu gàu

 /// ShutterStock

Làm sao đối phó hiệu quả với gàu?

0
Gàu là một vấn đề phổ biến với nhiều người nhưng để đối phó với nó không phải là không có cách. Sau đây là một số mách nước của chuyên gia trên tờ Hindustan Times.
Con bắt nạt bạn, bố mẹ có thể ở tù

Con bắt nạt bạn, bố mẹ có thể ở tù

0

Một thành phố ở Mỹ đã thông qua luật cho phép phạt tiền hoặc thậm chí là bỏ tù bố mẹ nếu con họ bắt nạt những đứa trẻ khác, dù là ở trong trường học hay ngoài đường. 

Công an trấn áp nhóm bảo vệ tấn công người dân tại chung cư 4S Riverside	- Ảnh: C.T.V

Xung đột ở chung cư

7
Vụ côn đồ tấn công người dân gây thương tích nghiêm trọng ở chung cư 4S Riverside đã gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng tranh chấp và xung đột gây bất an tại nhiều chung cư hiện nay.
Quách Minh Thắng (áo đen) và Vi Thế Sơn (áo trắng) tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công Nguyên

Chủ đầu tư thuê côn đồ tấn công cư dân chung cư 4S

46
Phó giám đốc Công ty Thành Trường Lộc (đơn vị chủ đầu tư) đích thân dẫn người đến chung cư 4S Riverside Garden tháo dỡ một số hạng mục công trình, dẫn tới xô xát với cư dân tại đây, theo Công an quận Thủ Đức.
Tư duy bãi đỗ xe

Tư duy bãi đỗ xe

0
Tình trạng người đi xe hơi đỗ xe trên đường và bị những người 'không sắc phục' bắt nộp tiền diễn ra trên nhiều con phố ở trung tâm TP.HCM có lẽ ít ai chưa từng gặp.
Điều tra vụ 'đầu gấu' trong trường học

Điều tra vụ 'đầu gấu' trong trường học

0
Ngày 14.4, Công an P.8, TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết đang xác minh làm rõ vụ hai em Lê Hoài Bảo và Trần Thanh Toàn (học sinh lớp 7/4, Trường THCS Trần Văn Ơn) phản ánh nhiều lần bị Chiêm Linh Tâm (bạn học cùng lớp) trấn lột tiền.
Khởi tố bổ sung đối với tay 'đầu gấu' chợ đầu mối

Khởi tố bổ sung đối với tay 'đầu gấu' chợ đầu mối

0
(TNO) Ngày 26.3, Cơ quan CSĐT Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) ra quyết định khởi tố bổ sung hành vi 'Chống người thi hành công vụ' đối với Nguyễn Tuấn Định (Vinh 'bánh bao', 39 tuổi, trú P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu). Trước đó, Công an Q.Hải Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố Vinh 'bánh bao' về hành vi 'cướp tài sản'.