đau dạ dày

Khỏe đẹp: Vừa ăn vừa xem điện thoại dễ gây thủng dạ dày?

Khỏe đẹp: Vừa ăn vừa xem điện thoại dễ gây thủng dạ dày?

0
Trong xu thế hiện nay, nhiều bạn trẻ có những thói quen sinh hoạt hằng ngày gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như vừa ăn vừa dán mắt vào điện thoại Smart phone, thức khuya, ăn không điều độ gây nguy hại đến hệ tiêu hóa, dẫn đến thủng dạ dầy không triệu chứng.
 /// Ảnh chụp màn hình Prevention

7 giải pháp trị chứng ợ nóng hiệu quả

1
Ợ nóng là một triệu chứng trào ngược của dạ dày, xảy ra khi axit từ dạ dày chảy ngược vào thực quản. Cảm giác ợ nóng thay đổi tùy theo mỗi người nhưng đều có điểm chung là gây khó chịu ở ngực và vùng xương ức.
 /// Ảnh: Shutterstock

Dùng nghệ cho người viêm dạ dày

2
Tôi có người thân bị viêm, đau dạ dày, nghe nói có thể dùng nghệ để hỗ trợ điều trị bệnh này. Nhờ nhà chuyên môn tư vấn giúp, rất cảm ơn. (phamnhuth@...)
 
Bữa ăn sáng nên giàu chất đạm để hạn chế nguy cơ đói bụng sớm /// Ảnh: Shutterstock

Chuyên gia chỉ mẹo ăn uống ngừa đau dạ dày

0
Công việc bận rộn khiến nhiều dân văn phòng ăn uống không điều độ, dẫn đến cơn đau dạ dày thường trực. Thực hiện theo những gợi ý sau từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ giúp hạn chế nguy cơ đói bụng kéo dài, gây ra cơn đau dạ dày.
Hãy chăm sóc đường ruột để có cuộc sống vui vẻ /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao để sống vui nhờ ruột khỏe?

0
Mặc dù không quan trọng như tim hoặc não, nhưng nghiên cứu cho thấy tình trạng các vi khuẩn đường ruột có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ từ viêm và trọng lượng của cơ thể đến làn da và sức khỏe, theo Livestrong.
Bánh mì tốt cho những người bị viêm dạ dày /// Ảnh: Shutterstock

Ăn uống thế nào khi bị viêm dạ dày?

0
Viêm dạ dày là một bệnh nhiễm trùng đường ruột, và cũng có thể được gọi là cúm dạ dày. Các triệu chứng của viêm dạ dày bao gồm tiêu chảy, đau bụng và nôn, theo Medicalnewstoday.
Đu đủ chứa beta carotene tốt cho hệ tiêu hóa /// - Ảnh: Shutterstock

Đẩy lùi viêm dạ dày bằng thực phẩm

0
Viêm dạ dày là một rối loạn liên quan đến hệ tiêu hóa. Một khi bị viêm dạ dày, bạn lúc nào cũng thấy chướng bụng. Ngoài ra, bạn còn bị đau dạ dày, buồn nôn và trào ngược a xít.

Tin đọc nhiều