đầu cơ đất

Công an vào cuộc điều tra Công ty Bình Dương City Land bán dự án “ma”

Công an vào cuộc điều tra Công ty Bình Dương City Land bán dự án “ma”

0
Ngày 20.2.2020, hàng trăm người mua đất tiếp tục kéo đến trụ sở Công ty CP thương mại dịch vụ, xây dựng đầu tư phát triển địa ốc Bình Dương City Land (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để đòi lại tiền đã nộp để mua đất nền tại các dự án Green City 1, 2, 3, Phúc Long 1, 2 (ở H.Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) và dự án Phúc Long 3 (ở H.Phú Giáo, tỉnh Bình Dương).
Chưa đầy một tuần, giá đất tăng gấp nhiều lần

Chưa đầy một tuần, giá đất tăng gấp nhiều lần

0
Nhiều ngày qua, cả ngàn người khắp nơi kéo đến xã Bình Ba, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu để mua bán đất cả ngày lẫn đêm khiến giá đất nơi đây tăng gấp nhiều lần trong thời gian chưa đầy một tuần.
 
Người đi mua đất đông như đi chợ /// Ảnh: Đình Sơn

Cảnh báo sốt đất ảo ở xã Bình Ba

7
Như Báo Thanh Niên thông tin, từ nhiều ngày qua, cả ngàn người khắp nơi kéo đến xã Bình Ba (huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu) để mua bán đất cả ngày lẫn đêm sau khi có thông tin một dự án lớn sắp được thực hiện ở đây. 
 
Dự án DAP (Q.Ngũ Hành Sơn) phải hoàn thành xây dựng các hạng mục giai đoạn 1 trước ngày 18.9 nhưng đến nay vẫn “đắp chiếu” /// Ảnh: Hoàng Sơn

Lộ diện giới đầu cơ

1
Chính tâm lý đầu cơ đã khiến nhiều dự án đất vàng ven biển Đà Nẵng rơi vào tình trạng xí phần, đầu cơ chứ không triển khai dự án như cam kết.

Dân đồng thuận mới thông qua quy hoạch sử dụng đất

Dân đồng thuận mới thông qua quy hoạch sử dụng đất

0
Nhiều ĐBQH cho rằng, chính sách “hai giá đất” là nguyên nhân làm phát sinh đầu cơ đất, phát sinh những vụ việc tiêu cực tham nhũng... do vậy cần quy định thật chặt chẽ trong luật sửa đổi lần này.
Bắt một "đầu nậu" đất táo tợn

Bắt một "đầu nậu" đất táo tợn

0
(TNO) Thượng tá Nguyễn Văn Quý, Phó trưởng Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, ngày 20.3, Cơ quan CSĐT huyện đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hưng (SN 1973, ngụ Q.Bình Tân) về hành vi hủy hoại tài sản.

Tin đọc nhiều