dau cau

Thí sinh làm hồ sơ dự thi và xét tuyển năm 2020 /// Đào Ngọc Thạch

Tuyển sinh ĐH năm nay có gì mới?

0

Sáng 25.3, Bộ GD-ĐT tổ chức Hội nghị tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2021. Hội nghị được tổ chức 4 đầu cầu sẽ đưa ra những quyết sách quan trọng cho việc tuyển sinh năm nay.

 /// QUỲNH TRÂN

Lịch sử Việt Nam ra 2 phiên bản Việt - Anh

0
NXB Trẻ vừa giới thiệu đến độc giả bộ sách Lịch sử Việt Nam bằng tranh được làm mới lại toàn bộ với 2 phiên bản màu tiếng Việt và tiếng Anh (ảnh). 
Cách phân biệt kem trị sẹo Rejuvaskin thật giả chính xác 100%

Cách phân biệt kem trị sẹo Rejuvaskin thật giả chính xác 100%

0
Hàng giả là nỗi lo lắng của người tiêu dùng khi mua kem trị sẹo Rejuvaskin tại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi và an toàn của người sử dụng, Rejuvaskin Việt Nam hướng dẫn cách phân biệt kem trị sẹo thật giả chuẩn xác 100%.
 Hạnh phúc của một người phụ nữ  là được ước mơ, được cống hiến và được biến đam mê của mình thành hiện thực… /// NVCC

NTK Huyền Châu: Đầu tư vào thời trang là đầu tư xứng đáng

0
Là phụ nữ cần biết cách “đầu tư” đúng để… hạnh phúc. Đầu tư cho bản thân mình, đầu tư cho học vấn và… đầu tư cho thời trang ( theo cả nghĩa kinh doanh lẫn ý nghĩa trang phục - hình thức) – là đầu tư xứng đáng. Bởi vì, những “đầu tư” này không chỉ mang lại cảm hứng, niềm vui khám phá cho người phụ nữ mỗi ngày mà còn nâng cao giá trị, đẳng cấp của họ lên rất nhiều…
Real Madrid tiễn Ronaldo, đón 'bom xịt' Hazard và cái giá đắt phải trả

Real Madrid tiễn Ronaldo, đón 'bom xịt' Hazard và cái giá đắt phải trả

0

Eden Hazard ngốn của Real Madrid hơn 100 triệu euro và được kỳ vọng sẽ là người mở ra một “Dải ngân hà” phiên bản mới. Tuy nhiên, đến thời điểm này, người hâm mộ và ban lãnh đạo đã quên chuyện Hazard sẽ được như Ronaldo, chỉ cần nhìn cựu cầu thủ Chelsea có thể sải chân trên sân cỏ đã là điều đáng mừng.