Dầu cá Ranee

TS.BS Phan Bích trong buổi giao lưu trực tuyến “Giải oan nỗi lo dầu mỡ” /// Thanh Vân

Giải oan nỗi lo dầu mỡ

0
Mỗi khi nhắc đến dầu mỡ, nhiều người thường có tâm lý rất sợ. Thế nhưng, dầu mỡ có thật sự đáng sợ và có nên bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày không?
Khu ẩm thực cá tra của Tập đoàn Sao Mai thu hút đông đảo khách tham quan  /// Ảnh: Đăng Tuấn

Góp phần tôn vinh giá trị cá tra Việt Nam

0
Trong 3 ngày 6 - 8.10, tại Trung tâm triển lãm nông nghiệp VN (Hà Nội) diễn ra “Ngày hội ẩm thực cá tra VN và xúc tiến thương mại”, do Bộ NN-PTNT, Tổng cục Thủy sản, Hiệp hội cá tra lần đầu tiên tổ chức.
Các sáng lập viên của Tập đoàn Sao Mai nhận bằng khen nhân sự kiện “Chào mừng tuổi đôi mươi” /// Trần Kiệt

‘Chìa khóa vàng’ cho sự thành công

0
Thương hiệu Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai) ngày càng được khẳng định qua nhiều dự án, công trình xây dựng, khu đô thị kiểu mẫu… Hiện tại, Sao Mai có gần 100 dự án khắp cả nước với tổng vốn đầu tư hơn 20.000 tỉ đồng.
Hội thảo liên quan dầu cá cao cấp Ranee - Ảnh: Hoàng Lâm

Ranee góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng

0
Trong bối cảnh dầu ăn bẩn tràn lan gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người, sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee của Tập đoàn Sao Mai (ASM) được tung ra thị trường đã góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
Dầu cá cao cấp Ranee dồi dào dưỡng chất quý tự nhiên - Ảnh: Quốc Hưng

Hiểu đúng về Omega 3 trong dầu cá Ranee

0
Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã đầu tư công nghệ và dây chuyền hiện đại sản xuất dầu ăn tinh luyện từ cá tra, cá basa. Kết quả kiểm tra chất lượng và đánh giá cảm quan của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy dầu cá Ranee có đủ các thành phần axit béo không no như: Omega 3, 6, 9, DHA, EPA.
 
Trisedco ra mắt cổ phiếu DAT - Ảnh: Hoàng Xuân

Cổ phiếu dầu cá Ranee lên sàn

0
Ngày 5.11, Công ty cổ phần Đầu tư du lịch và phát triển thủy sản (Trisedco) sẽ niêm yết 38,1 triệu cổ phiếu (MCK: DAT) trên HOSE. Trisedco là chủ sở hữu nhà máy tinh luyện dầu cá cao cấp Ranee, là thành viên thứ 3 của Tập đoàn Sao Mai niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.
Tập đoàn Sao Mai: Đi lên bằng bản lĩnh và trí tuệ

Tập đoàn Sao Mai: Đi lên bằng bản lĩnh và trí tuệ

0
Tập đoàn Sao Mai (ASM) vừa phân phối 107.287.740 cổ phần ra công chúng với số tiền thu về hơn 1.000 tỉ đồng, nâng vốn điều lệ lên hơn 4.000 tỉ đồng. Đây là lần thứ 9, ASM lập kỳ tích liên tục tăng vốn kể từ năm 2007.
Nhà máy tinh luyện Dầu cá cao cấp Ranee với thiết bị hoàn toàn nhập khẩu từ châu Âu - Ảnh: Phạm Thu

Vì sao nên sử dụng dầu cá thực phẩm

0
Tổ chức Y tế thế giới đã lên tiếng cảnh báo về gánh nặng của các bệnh mạn tính không lây trong thế kỷ 21, nhất là bệnh tim mạch, đái tháo đường và hội chứng rối loạn chuyển hóa.
Nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình từ góc bếp

Nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình từ góc bếp

0

'Đừng để gian bếp nguội lạnh' là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình. Với ý nghĩa quan trọng đó, phụ nữ rất quan tâm đến cách nấu ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

Gỡ khó cho nghề nuôi cá tra

Gỡ khó cho nghề nuôi cá tra

0
Từ những thành công trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thủy sản... Tập đoàn Sao Mai mở rộng đầu tư sang ngành thực phẩm và nhanh chóng khẳng định uy tín với sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee.
DHA được tổng hợp ra sao?

DHA được tổng hợp ra sao?

0

Ngoài cá hồi, cá sọc, cá salmon… DHA được xác định có nhiều trong thành phần mỡ cá tra, basa. DHA là một acid béo không no thuộc nhóm Omega 3, rất cần thiết cho sự hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là thị giác.

Dầu cá Ranee: Bảo vệ và tăng cường sức khỏe

Dầu cá Ranee: Bảo vệ và tăng cường sức khỏe

0
Theo thống kê, thị trường dầu ăn Việt Nam hiện thu hút khoảng 50 doanh nghiệp tham gia với gần 100 thương hiệu. Trong đó, dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.