dau ca cao cap ranee

IDI đạt doanh thu hơn 1.425 tỉ đồng năm 2016

IDI đạt doanh thu hơn 1.425 tỉ đồng năm 2016

0
Năm 2016, IDI đạt doanh thu 1.426 tỉ đồng, tăng 54,4% so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận sau thuế xấp xỉ năm 2015. IDI phấn đấu năm 2017 có doanh thu tăng 16% so năm 2016...
Tập đoàn Sao Mai hỗ trợ nhiều hộ nuôi cá liên kết

Tập đoàn Sao Mai hỗ trợ nhiều hộ nuôi cá liên kết

0
Tập đoàn Sao Mai ngày 7.4 tổ chức hội nghị phát triển nguồn nguyên liệu phục vụ chế biến xuất khẩu thủy sản với sự tham dự của Hiệp hội Cá tra VN, lãnh đạo các tỉnh thành ĐBSCL và hơn 70 hộ nuôi cá liên kết.
Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai làm việc với các kỹ sư trên công trình  /// Ảnh: Hoàng Quyên

Đồng hành cùng doanh nghiệp

0
“Trong mỗi bước đi của khối doanh nghiệp đều có sự đồng hành của đội ngũ nhà báo”, ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai (ASM) trải lòng như vậy nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6.
Dầu cá cao cấp Ranee rất tốt cho sức khỏe - Ảnh: Hoàng Xuân

Ranee, nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên

0
Tập đoàn Sao Mai (ASM) là đơn vị tiên phong sản xuất thành công dầu cá thực phẩm từ mỡ cá tra, basa bằng công nghệ tiên tiến của châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC.
Dầu cá cao cấp Ranee thơm ngon, bổ dưỡng - Ảnh: Hoàng Xuân

Ranee, sự lựa chọn của người tiêu dùng

0
Được chiết xuất từ mỡ cá basa, cá tra, dầu cá cao cấp Ranee ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, đặc biệt là bổ sung nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể.
Hội thảo liên quan dầu cá cao cấp Ranee - Ảnh: Hoàng Lâm

Ranee góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng

0
Trong bối cảnh dầu ăn bẩn tràn lan gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người, sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee của Tập đoàn Sao Mai (ASM) được tung ra thị trường đã góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
Dầu cá cao cấp Ranee dồi dào dưỡng chất quý tự nhiên - Ảnh: Quốc Hưng

Hiểu đúng về Omega 3 trong dầu cá Ranee

0
Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã đầu tư công nghệ và dây chuyền hiện đại sản xuất dầu ăn tinh luyện từ cá tra, cá basa. Kết quả kiểm tra chất lượng và đánh giá cảm quan của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy dầu cá Ranee có đủ các thành phần axit béo không no như: Omega 3, 6, 9, DHA, EPA.
 
Lãnh đạo các cấp khởi công dự án Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc

Tập đoàn Sao Mai triển khai dự án lớn nơi đảo ngọc

0
Tập đoàn Sao Mai vừa qua đã khởi công dự án Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc. Dự án này sau khi hoàn thành sẽ tạo ra địa điểm du lịch hấp dẫn nơi đảo ngọc trên vùng biển tây nam Tổ quốc.
Trisedco ra mắt cổ phiếu DAT - Ảnh: Hoàng Xuân

Cổ phiếu dầu cá Ranee lên sàn

0
Ngày 5.11, Công ty cổ phần Đầu tư du lịch và phát triển thủy sản (Trisedco) sẽ niêm yết 38,1 triệu cổ phiếu (MCK: DAT) trên HOSE. Trisedco là chủ sở hữu nhà máy tinh luyện dầu cá cao cấp Ranee, là thành viên thứ 3 của Tập đoàn Sao Mai niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.
Tập đoàn Sao Mai: Đi lên bằng bản lĩnh và trí tuệ

Tập đoàn Sao Mai: Đi lên bằng bản lĩnh và trí tuệ

0
Tập đoàn Sao Mai (ASM) vừa phân phối 107.287.740 cổ phần ra công chúng với số tiền thu về hơn 1.000 tỉ đồng, nâng vốn điều lệ lên hơn 4.000 tỉ đồng. Đây là lần thứ 9, ASM lập kỳ tích liên tục tăng vốn kể từ năm 2007.
Nhà máy tinh luyện Dầu cá cao cấp Ranee với thiết bị hoàn toàn nhập khẩu từ châu Âu - Ảnh: Phạm Thu

Vì sao nên sử dụng dầu cá thực phẩm

0
Tổ chức Y tế thế giới đã lên tiếng cảnh báo về gánh nặng của các bệnh mạn tính không lây trong thế kỷ 21, nhất là bệnh tim mạch, đái tháo đường và hội chứng rối loạn chuyển hóa.
BS Nguyễn Phương Anh, giảng viên bộ môn Dinh dưỡng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM)

Chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi

0
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và tốt sẽ giúp cho người cao tuổi duy trì hoạt động của các cơ quan tim mạch, gân, xương, trí não, cơ bắp… ở mức bình thường nhất có thể. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này.