dầu ăn

Hội thảo liên quan dầu cá cao cấp Ranee - Ảnh: Hoàng Lâm

Ranee góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng

0
Trong bối cảnh dầu ăn bẩn tràn lan gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người, sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee của Tập đoàn Sao Mai (ASM) được tung ra thị trường đã góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
Dầu ăn cần được lựa chọn thật kỹ càng để đảm bảo chất lượng và mang lại lợi ích về sức khỏe - Ảnh: shutterstock

Chọn đúng những loại dầu ăn tốt cho sức khỏe

0
Dầu ăn được xem là một loại nguyên liệu nấu nướng quan trọng, không chỉ làm tăng hương vị món ăn mà còn cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Nhưng giữa một “rừng” dầu ăn, làm sao chọn được loại dầu ăn chất lượng, có thành phần tốt cho sức khỏe giữa rất nhiều thương hiệu và chủng loại? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều người nội trợ.
Ranee, sự lựa chọn của người tiêu dùng

Ranee, sự lựa chọn của người tiêu dùng

0
Khi thị trường dầu ăn ngày càng phong phú về xuất xứ, nguyên liệu, mẫu mã... thì việc chọn lựa một loại dầu ăn tốt cho sức khỏe là điều người tiêu dùng quan tâm nhất.
Mẹo luộc rau xanh

Mẹo luộc rau xanh

0
(TNTS) Đĩa rau luộc ra để một lúc thường bị chuyển sang màu thâm đen nhìn rất khó coi và làm mất đi cảm giác ngon miệng. Một số mẹo nhỏ sau có thể giúp các bà nội trợ có đĩa rau luộc xanh mướt.
DHA được tổng hợp ra sao?

DHA được tổng hợp ra sao?

0

Ngoài cá hồi, cá sọc, cá salmon… DHA được xác định có nhiều trong thành phần mỡ cá tra, basa. DHA là một acid béo không no thuộc nhóm Omega 3, rất cần thiết cho sự hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là thị giác.

Nguy hiểm khi trẻ thiếu chất béo

Nguy hiểm khi trẻ thiếu chất béo

0
Chất béo thiết yếu đối với sự phát triển cơ thể, trí não của trẻ. Nhưng, vì nỗi lo con béo phì, nhiều bà mẹ đã hạn chế, thậm chí loại bỏ những thực phẩm có chứa chất béo ra khỏi thực đơn hằng ngày của trẻ mà không biết rằng thiếu chất béo gây ảnh hưởng lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ.
Phương Thảo - Ngọc Lễ ôn lại kỷ niệm xưa trong liveshow 'Dấu ấn'

Phương Thảo - Ngọc Lễ ôn lại kỷ niệm xưa trong liveshow 'Dấu ấn'

0
(TNO) Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu ấn diễn ra vào sáng nay 1.7 tại TP.HCM, cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị khi chia sẻ về những kỷ niệm tình yêu, đặc biệt là những kỷ niệm gắn liền với các ca khúc mà họ sáng tác.