dầu ăn

KIDO đang sở hữu lớn ở nhiều công ty dầu ăn tại Việt Nam /// Ảnh: Gia Khiêm

KIDO chi hơn 920 tỉ đồng để chi phối Vocarimex

0
Từ ngày 4.5 - 2.6, Công ty cổ phần Tập đoàn KIDO (KDC) đăng ký mua thỏa thuận hơn 32,886 triệu cổ phiếu (CP) của Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex), tương đương 27% vốn.
Lễ chào mừng Công ty CP du lịch An Giang trở thành thành viên thứ 16 của Tập đoàn Sao Mai  /// Ảnh: Ý Nhiên

Tập đoàn Sao Mai 20 năm giữ thế chân vạc

0
Kinh doanh đa ngành là một xu hướng trong thế giới phẳng. Từ doanh nghiệp “độc canh”, các công ty đã lấn sân ngoạn mục để phát triển thành tập đoàn. Sao Mai là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nổi bật.
Kido sẽ nâng sở hữu Vocarimex lên 51%

Kido sẽ nâng sở hữu Vocarimex lên 51%

0
Ngày 20.1, Tổng công ty công nghiệp Dầu thực vật VN (Voarimex) công bố Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017.
Các doanh nghiệp tăng tốc cạnh tranh trên thị trường dầu ăn /// Ảnh: Gia Khiêm

Khốc liệt thị trường dầu ăn

0
Theo ước tính, doanh thu của thị trường dầu ăn hằng năm ở VN khoảng 30.000 tỉ đồng và tốc độ tăng trưởng còn rất lớn do mức tiêu thụ bình quân vẫn còn thấp. Sự hấp dẫn đó khiến các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang gia tăng đầu tư.
 /// Shutterstock

Mẹo giúp bạn dùng bơ đúng cách

0
Một số món ăn khi dùng bơ chế biến ngon hơn dùng dầu mỡ. Dưới đây là một vài bí quyết sử dụng bơ đúng cách.
Tặng quà tết: Dầu ăn là lựa chọn hàng đầu

Tặng quà tết: Dầu ăn là lựa chọn hàng đầu

0
Là lựa chọn hàng đầu trong mùa tết, vì ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm dầu ăn bổ sung vi chất tốt cho sức khỏe; mang tính tiện ích cao, lại gần như thay được lời chúc xuân của người tặng dành cho người được tặng.
Quà Tết: Nên chọn sản phẩm nào?

Quà Tết: Nên chọn sản phẩm nào?

0
Theo khảo sát năm 2016, trong hơn 120 ngành hàng tiêu dùng nhanh, dầu ăn là sản phẩm trong top 3 ngành hàng được quan tâm mua sắm để sử dụng trong gia đình và làm quà tặng trong dịp Tết.
Theo TS Nguyễn Quang Thảo, Trưởng phòng An toàn thực phẩm - Vụ Khoa học công nghệ, Bộ Công thương, dầu đông ở nhiệt độ thấp là hiện tượng vật lý bình thường  /// Ảnh: Nam Sơn

Những quan niệm sai lầm về chất béo

0
Nhiều quan niệm sai lầm của người tiêu dùng về sử dụng và tiêu thụ chất béo đã được các chuyên gia hàng đầu đến từ Viện Dinh dưỡng, Vụ Khoa học công nghệ - Bộ Công thương, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia giải đáp tại hội thảo “Sức khỏe và an toàn thực phẩm” do Bộ Công thương và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức ngày 21.7 vừa qua.
Đường hầm sông Sài Gòn
 /// Ảnh: D.Đức Minh

Dấu ấn hầm vượt sông lớn nhất Đông Nam Á

11
Một trong những công trình để lại dấu ấn cho TP.HCM kể từ sau ngày thống nhất đất nước là đường hầm sông Sài Gòn Thủ Thiêm - hầm vượt sông lớn nhất Đông Nam Á.
Ảnh: Minh Khôi

Đốt mỡ bụng bằng cá

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Kyoto (Nhật Bản) phát hiện ăn cá có thể giúp đốt cháy hiệu quả lượng mỡ dư thừa ở những người béo phì hoặc thừa cân ở độ tuổi 30 - 40.