đất vàng

Ông Nguyễn Thành Tài trong vụ án xét xử hồi tháng 9.2020 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Ông Nguyễn Thành Tài kêu oan

1
Ông Nguyễn Thành Tài từ trong trại tạm giam viết thư tay kêu oan gửi HĐXX phiên tòa phúc thẩm, lãnh đạo các cơ quan tiến hành tố tụng cấp phúc thẩm và Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng Viện KSND tối cao
Khói đen bốc cao từ vụ cháy /// Ảnh MXH

Hà Nội: Cháy tầng thượng tòa nhà 'hàm cá mập'

2
Trong lúc sửa chữa trên tầng thượng tòa nhà “hàm cá mập” tại Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội), thợ hàn bất cẩn khiến lửa hàn rơi xuống đống nilon gây ra vụ cháy, tạo thành đám khói đen khiến nhiều người lo sợ.
Các bị cáo trong vụ án /// Ảnh TTXVN

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lãnh án 11 năm tù

0
Sau 1 tuần xét xử và nghị án kéo dài, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã tuyên án các bị cáo trong vụ sai phạm về đất đai, xảy ra tại Sabeco. Cựu bộ trưởng Bộ Công thương lãnh án cao nhất với 11 năm tù.
GSG được thuê khu đất “vàng” 419 Lê Hồng Phong sản xuất giày, túi xách nhưng hiện đã ngưng hoạt động. Nhà xưởng bên trong khu đất này được sử dụng làm nơi để xe	 /// ẢNH: SỸ ĐÔNG

Bao giờ thu hồi đất 'vàng' để xây trường ?

2
Từ giữa năm 2019, Thường trực UBND TP.HCM đã chỉ đạo thu hồi khu đất 'vàng' 419 Lê Hồng Phong (P.2, Q.10) để xây dựng trường học công lập đạt chuẩn quốc gia, nhưng đến nay tình trạng 'biến tướng' trong sử dụng vẫn công khai kéo dài.