dat thu thiem

Bên ngoài Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Houston bị Mỹ buộc đóng cửa	  /// Ảnh: AFP

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 24.7.2020

0
Tin tức về Nhức nhối nạn hàng giả, hàng Việt bị “đội lốt”; Đấu giá đất Thủ Thiêm lấy tiền đầu tư, trả nợ; Căng thẳng Mỹ - Trung leo thang đỉnh điểm... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.7.2020.
Lựa chọn của siêu mẫu

Lựa chọn của siêu mẫu

0
Một sáng mùa hè, cặp vợ chồng nổi tiếng đến Thủ Thiêm và quyết định mua một căn penthouse của The River ngay từ khi dự án này vừa nhận được giấy phép mở bán từ cơ quan chức năng.
Khung giá đất theo quy định hiện chỉ bằng khoảng 30 - 50% so với giá thị trường  /// Bích Chiêu

Tăng giá đất bao nhiêu là hợp lý?

5
Khung giá đất theo quy định thấp hơn giá giao dịch trên thị trường nhiều lần là nguyên nhân gây thất thu hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách, nảy sinh nhiều tranh chấp, khiếu kiện trong công tác giải phóng mặt bằng tại TP.HCM.
Bàn giao các đối tượng trong vụ đường dây đánh bạc 10.000 tỉ đồng ở Hải Phòng cho lực lượng chức năng Trung Quốc	  /// Ảnh: Lê Tân

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.9.2019

0
Tin tức về Nỗi lo tội phạm người nước ngoài; Tranh của Bảo tàng Mỹ thuật VN bị giả trên sàn đấu giá Sotheby’s?; TP.HCM nói gì về đất Thủ Thiêm “rẻ không thể tưởng”?... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.9.2019.
 
Thủ Thiêm có vị trí đắc địa bậc nhất ở TP.HCM. Theo giới đầu tư, với chức năng quy hoạch của Thủ Thiêm, dư địa phát triển ở đây đặc biệt bậc nhất trong tương lai

Đấu giá đất Thủ Thiêm chỉ hơn 10 triệu/m2?

22
Tổng nguồn thu dự kiến từ việc khai thác quỹ đất 55 lô còn lại ở Thủ Thiêm là khoảng 22.000 tỉ đồng (chưa tròn 1 tỉ USD). Thoạt nhìn con số này là lớn, nhưng liệu có hợp lý như báo cáo của BQL Thủ Thiêm?