Đặt hoa tại mộ hôn thê nhưng bị kết tội hình sự

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông khai rằng vị hôn thê thích hoa đang trồng nên anh mang nhiều chậu hoa đến, nhưng bị cha cô ấy phản đối và khởi kiện.

Đặt hoa tại mộ hôn thê nhưng bị kết tội hình sự - ảnh 1

Bị cáo Winston Hagans sẽ không phải chịu án 30 ngày tù giam nếu đồng ý sẽ không đặt những chậu hoa quanh mộ hôn thê

ảnh chụp màn hình wtvm

Tờ Daily Mail ngày 13.6 đưa tin một thẩm phán ở bang Alabama (Mỹ) vừa kết tội một người đàn ông vì nhiều lần đặt hoa tại mộ của vị hôn thê và bị cha của cô này khởi kiện.

Bị cáo Winston Hagans (32 tuổi) đã nhiều lần đặt hoa tại mộ của cô Hannah Ford sau khi cô qua đời vào tháng 1.2021 do tai nạn giao thông, chỉ một tháng sau khi 2 người đính hôn.

Thẩm phán Jim McLaughlin kết tội hình sự đối với bị cáo về hành vi xả rác, với mức phạt 50 USD kèm 250 USD án phí.

Trước đó, cha của cô Hannah là ông Tom Ford đã khởi kiện Hagans và nhiều lần dọn những chậu hoa mà anh này đưa đến mộ tại nghĩa trang Memorial Park.

Theo ông Ford, từ tháng 5.2021, tổng cộng 10 chậu hoa đã được đặt tại ngôi mộ và ông đã vứt đi hoặc gửi trả Hagans. Hagans kể rằng mối quan hệ của anh với cô chưa từng được ông Ford chấp nhận.

Tại tòa, bị cáo thừa nhận đã xin phép chính quyền thành phố để được đặt những chậu hoa tại ngôi mộ. Chính quyền thành phố cho phép anh đặt hoa nếu gia đình cô Hannah đồng ý.

Tuy nhiên, ông Ford không chấp nhận và sau cùng khởi kiện khiến anh bị bắt vì tội xả rác. Bị cáo không phải chịu mức án tù giam 30 ngày nếu đồng ý dừng hành vi đặt những chậu hoa tại ngôi mộ trên.

Theo Hagans, vị hôn thê của anh thích hoa tươi đang trồng, thay vì hoa đã bị cắt cành. Anh còn gắn hình 2 người lên những chậu hoa mang đến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU