đặt hàng

Những cành đào nở sớm bán tại chợ hoa Quảng An /// Ảnh Nguyễn Chương

Đào Nhật Tân nở sớm, giá tiền triệu vẫn đắt hàng

6
Từ cuối tuần này, tại chợ hoa Quảng An (Hà Nội) bắt đầu xuất hiện những cành đào Nhật Tân “bung lụa” phục vụ người dân chơi tết Dương lịch. Dù hoa chưa đẹp, nhiều người vẫn chấp nhận mua với giá cao về trưng.
Chính quyền Berlin báo động trước tình trạng số người chết vì nghiện cocaine gia tăng /// AFP

Berlin nhức đầu xử lý nạn taxi giao... ma túy

0
Cảnh sát Đức đang đẩy mạnh chiến dịch triệt phá những đường dây “taxi cocaine” chuyên giao ma túy tận nơi sau khi nhận được cuộc gọi đặt hàng từ con nghiện ở thủ đô Berlin.
Hoa lê trắng Sa Pa giá vài triệu một cành vẫn đắt hàng

Hoa lê trắng Sa Pa giá vài triệu một cành vẫn đắt hàng

0
Những cành hoa lê Sa Pa này thường mọc trên những thân, cành rêu mốc ở tỉnh Lào Cai. dù đã qua Tết nguyên đán Mậu Tuất nhưng vẫn được bán rất chạy. Tại chợ hoa Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, hoa lê trắng Sa Pa được bày bán nhiều ở hai bên đường. Giá mỗi cành không rẻ nhưng vẫn có nhiều người đến chọn mua.
Người dân mong mỏi có một nền giáo dục phát triển - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Đặt hàng' tân Bộ trưởng GD-ĐT

18
Hôm nay 9.4, Quốc hội sẽ phê chuẩn một loạt bộ trưởng mới, trong đó có 'tư lệnh' ngành GD-ĐT. Thanh Niên ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, nhà giáo về những mong mỏi, kỳ vọng của họ về những quyết sách thay đổi.
'Đặt hàng' cho thanh niên

'Đặt hàng' cho thanh niên

0
Tại diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh Quảng Nam với cán bộ đoàn viên - thanh niên, một 'đơn đặt hàng' khá thú vị đã được lãnh đạo tỉnh đưa ra cho giới trẻ: