Đạt doanh thu 'khủng' với 175 tỉ đồng, 'Tiệc trăng máu' chiếu online vào 30 Tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi thành công ở 'cuộc chiến phòng vé', phim điện ảnh 'Tiệc trăng máu' sẽ được chiếu trực tuyến trong dịp Tết để phục vụ khán giả.

Sau khi chiến thắng tại phóng vé, Tiệc trăng máu sẽ được chiếu online /// Ảnh: ĐPCC
Sau khi chiến thắng tại phóng vé, Tiệc trăng máu sẽ được chiếu online
Ảnh: ĐPCC

Khép lại năm 2020, Tiệc trăng máu là bộ phim điện ảnh Việt hiếm hoi nhận được những phản hồi tích cực cùng những lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Bên cạnh đó, bộ phim cũng được vinh danh tại một số giải thưởng như: Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020, giải B giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM năm 2020, Đạo diễn phim xuất sắc nhất tại Ngôi Sao Xanh 2020...

Đạt doanh thu 'khủng' với 175 tỉ đồng, 'Tiệc trăng máu' chiếu online vào 30 Tết - ảnh 1

Tiệc trăng máu sẽ chiếu online vào ngày 30 Tết âm lịch

Ảnh: ĐPCC

Sau gần ba tháng phục vụ khán giả tại rạp, bộ phim sẽ tiếp tục ra mắt khán giả vào ngày 30 Tết trên ứng dụng Galaxy Play. Sự trở lại này nhằm mục đích phục vụ người yêu phim Việt đã bỏ lỡ cơ hội ra rạp xem phim. Nhà sản xuất phim cũng kì vọng bộ phim sẽ tiếp tục tỏa sáng trên nền tảng trực tuyến. Song song với Tiệc trăng máu, những bộ phim khác như Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy và Màu cỏ úa - phim tài liệu về nhạc sĩ Trần Tiến cũng được chiếu trên nền tảng này vào dịp Tết Nguyên Đán

Đạt doanh thu 'khủng' với 175 tỉ đồng, 'Tiệc trăng máu' chiếu online vào 30 Tết - ảnh 2

Phim điện ảnh Ròm cũng phục vụ khán giả trên nền tảng online vào dịp Tết Tân Sửu

Ảnh: ĐPCC

Đây là bộ phim điện ảnh hiếm hoi đạt được doanh thu "khủng" trong giai đoạn ngành điện ảnh gần như đóng băng vì dịch Covid-19. Bộ phim mang đến một góc nhìn mới cho khán giả về dòng phim tâm lí gia đình cũng như giúp khẳng định tên tuổi của các diễn viên như Thu Trang, Thái Hòa, Đức Thịnh,... Việc doanh thu của tác phẩm này vượt xa "boom tấn" Woder Woman 1984 khiến các nhà làm phim và khán giả Việt vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Tiệc trăng máu là bộ phim remake, dựa trên kịch bản gốc từ bộ phim của Ý có tên Perfect Strangers (2016) - tác phẩm từng lập kỉ lục Guinness thế giới với việc được làm lại trên 20 bản khác nhau. Hơn thế nữa, diễn xuất của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của tác phẩm điện ảnh này. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU