đắt đỏ

Kevin de Bruyne của Man City là cầu thủ đắt giá nhất tuyển Bỉ với 55 triệu bảng Anh /// Reuters

Tuyển Bỉ sở hữu đội hình đắt nhất EURO 2016

0
Tổng giá trị chuyển nhượng của 23 cầu thủ thuộc tuyển Bỉ ở mức 318,9 triệu bảng Anh. Con số khổng lồ này đưa 'Bầy Quỷ đỏ' đứng đầu danh sách đội bóng đắt giá nhất EURO 2016.
Cửa hàng McDonald's ở thủ đô Caracas /// Reuters

Đất nước bán hamburger với giá hàng trăm USD

7
Nếu du khách ngoại đến Venezuela và chẳng may phải rút thẻ tín dụng nước ngoài để thanh toán, họ sẽ giật mình với mức giá còn đắt đỏ hơn cả Tokyo (Nhật Bản) hay Zurich (Thụy Sĩ).
Thụy Sĩ /// Shutterstock

Thụy Sĩ có mức sống cao nhất châu Âu

0
Thụy Sĩ là nước có các tiêu chuẩn sống cao nhất ở châu Âu. Đây là kết quả nghiên cứu của trang so sánh lương bổng quốc tế Glassdoor.
Ảnh: AFP

Hồng Kông phá kỷ lục giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

0
Nhà ở tại đặc khu Hồng Kông (Trung Quốc) được các chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu Demographia phân loại là “cực kỳ đắt đỏ”, với giá nhà đất trung bình tại đây gấp 19 lần thu nhập bình quân trước thuế của người dân.
Singapore vẫn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Singapore vẫn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới

0

(TNO) Lần thứ hai liên tiếp, Singapore dẫn đầu danh sách các thành phố có giá sinh hoạt đắt đỏ nhất trên thế giới, theo báo cáo của Economist Intelligence Unit, bộ phận nghiên cứu của tạp chí The Economist (Anh).

5 vụ ly hôn đắt đỏ nhất thế giới

5 vụ ly hôn đắt đỏ nhất thế giới

0
(TNO)  Hơn 12 tỉ USD là số tiền mà những đại gia phải chi trả cho 5 cuộc ly hôn được xem là đắt đỏ nhất thế giới, theo The Straits Times.
Thơm lừng dế cơm

Thơm lừng dế cơm

0
Khi những cơn mưa đầu mùa trút xuống làm dịu mát không khí nóng bức của mùa nắng kéo dài cũng là lúc cả nhà háo hức chờ đợi món dế cơm rô ti thơm lừng của má.
Hà Nội và TP.HCM đắt đỏ

Hà Nội và TP.HCM đắt đỏ

0
Theo số liệu mới công bố của Công ty tư vấn bất động sản Knight Frank có trụ sở ở London (Anh), giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM vào hàng đắt đỏ nhất thế giới.

Tin đọc nhiều