đạp xe xuyên việt

Anh Thư trên chuyến hành trình của mình /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Chuyến đi cuộc đời của cô gái 23 tuổi

5

Ở cái tuổi 23, Châu Anh Thư (cựu sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM) đã dành 22 ngày để đạp xe 2.000 km từ TP.HCM ra Hà Nội. Và với cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này thì đây là chuyến đi cuộc đời.

Anh Lộc (đứng trước) trong hành trình chinh phục 4 nước Đông Dương /// Ảnh do nhân vật cung cấp

Người ấp ủ giấc mơ đạp xe trên đất Mỹ

1
Cả chục năm nay, anh vẫn đi làm bằng xe đạp. Anh đã từng chinh phục hành trình đạp xe xuyên Việt, xuyên Đông Dương và đang ấp ủ giấc mơ được... đạp xe trên đất Mỹ.
Bạn trẻ trong đoàn đạp xe xuyên Việt dừng chân tại TP.HCM /// HOA NỮ

Đạp xe xuyên Việt để sống thật !

9

Hành trình đạp xe xuyên Việt của 50 bạn trẻ đến từ các vùng miền khác nhau đã “cập bến” TP.HCM. Trò chuyện cùng các bạn, mới nghe được nhiều câu chuyện thú vị rút ra được từ hành trình này.

Thủy (trái) trong nhiều lần gom rác cùng các bạn tại Hà Nội /// Thiên Hà

Những bạn trẻ thầm lặng vì môi trường

0
Người một mình đạp xe xuyên Việt để kết nối với nhiều bạn trẻ cùng nhau nhặt rác, người sáng lập tổ chức kêu gọi mọi người cùng tái chế, giảm thiểu rác nhựa... nhiều bạn trẻ thầm lặng với công việc có ích cho môi trường nhưng không đòi hỏi một đồng thù lao.
Hơn 2.000 SV hành trình đạp xe với chủ đề 'Đại thắng mùa xuân'

Hơn 2.000 SV hành trình đạp xe với chủ đề 'Đại thắng mùa xuân'

0
(TNO) Sáng 24.4, Hội Sinh viên TP.HCM phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức hành trình xe đạp Thành phố tôi yêu, với chủ đề Đại thắng mùa xuân nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2015).
Cô gái từng 3 lần tự tử và chuyến xuyên Việt đặc biệt

Cô gái từng 3 lần tự tử và chuyến xuyên Việt đặc biệt

9
(TNO) Những ngày này, cô gái đồng tính Từ Thanh Thúy (23 tuổi, quê ở Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đang cấp tập chuẩn bị cho chuyến hành trình xuyên Việt một mình kéo dài 3 tháng nhằm kêu gọi mọi người chống bạo hành giới LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới).
Tùng 'xích lô'

Tùng 'xích lô'

2

(TNO) Một Việt kiều người Đan Mạch đã thực hiện những chuyến đi xuyên Việt bằng xe đạp và cả xe… xích lô. Đơn giản với anh chỉ là ước muốn giới thiệu sự phong phú của ẩm thực Việt Nam tới bạn bè, du khách quốc tế.

Đạp xe xuyên Việt “Vì biển đảo quê hương”

Đạp xe xuyên Việt “Vì biển đảo quê hương”

0
Ngày 6.7, tại Nhà văn hóa thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu diễn ra lễ xuất quân chương trình đạp xe xuyên Việt “Vì biển đảo quê hương” lần 6 năm 2013. Có 85 tình nguyện viên là sinh viên của các trường đại học trên toàn quốc tham gia.