Đào Thị Hà hóa cô gái Chăm, tự tin đọ dáng cùng Hoa hậu Kim Nguyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đào Thị Hà khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp khi diện trang phục truyền thống của người Chăm, đọ dáng cùng người đẹp Hoàng Phương và Hoa hậu Kim Nguyên.

Đào Thị Hà đọ dáng cùng Hoa hậu Kim Nguyên, người đẹp Hoàng Phương /// Ảnh: NVCC
Đào Thị Hà đọ dáng cùng Hoa hậu Kim Nguyên, người đẹp Hoàng Phương
Ảnh: NVCC

Mới đây, người đẹp Đào Thị Hà vinh dự trở thành gương mặt đại diện quảng bá lễ hội văn hóa dân gian của tỉnh Khánh Hòa mang tên Khánh Hòa - Những sắc màu văn hóa. Người đẹp là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng “chinh chiến" và đoạt thành tích cao ở các cuộc thi sắc đẹp lớn như Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau thành công tại hai đấu trường nhan sắc này, Đào Thị Hà tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng như quảng bá văn hóa. Đảm nhận vai trò gương mặt đại diện của sự kiện văn hóa quan trọng ở Khánh Hòa, mỹ nhân sinh năm 1997 gây chú ý khi xuất hiện trong trang phục áo dài trắng nữ tính và trang phục truyền thống của người Chăm. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ghi điểm với vẻ ngoài duyên dáng, tự tin dạo bước khám phá những địa danh nổi tiếng của vùng đất Khánh Hòa cũng như trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc nơi đây.

Đào Thị Hà hóa cô gái Chăm, tự tin đọ dáng cùng Hoa hậu Kim Nguyên - ảnh 1

Chân dài gây thương nhớ bởi nhan sắc xinh đẹp khi diện trang phục truyền thống của người Chăm

Ảnh: NVCC

Đào Thị Hà lúc thì nền nã e ấp với tà áo dài thướt tha, lúc thì duyên dáng thanh thoát nồng nàn trong trang phục truyền thống của thiếu nữ Chăm, tô điểm với những họa tiết và thiết kế tinh xảo đặc sắc. Tất cả hòa quyện thành một bức tranh tổng thể hài hòa giữa con người và thiên nhiên tươi đẹp một cách hoàn hảo.

Cũng trong dịp này, cô không giấu được niềm vui khi hội ngộ người đẹp Hoàng Phương. Cả hai từng là những đối thủ "nặng ký" của đấu trường nhan sắc Miss Universe Vietnam 2019. Với chiều cao nổi bật và nhan sắc “một chín một mười", hai mỹ nhân khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khi đứng cạnh nhau. Ngoài ra, trong ảnh còn có sự xuất hiện của Hoa hậu châu Á Việt Nam Kim Nguyên. Cả ba không giấu được niềm hào hứng khi có dịp trải nghiệm văn hóa tại Khánh Hòa.

Đào Thị Hà hóa cô gái Chăm, tự tin đọ dáng cùng Hoa hậu Kim Nguyên - ảnh 2

Mỹ nhân sinh năm 1997 trở thành gương mặt đại diện, quảng bá văn hoá Khánh Hòa

Ảnh: NVCC

Nói về gương mặt đại diện quảng bá lễ hội văn hoá dân gian của tỉnh Khánh Hòa năm 2020, người đẹp Nghệ An cho biết cô vốn mang trong mình tình yêu nồng cháy với biển, và đặc biệt từ lâu đã bị "đốn tim" bởi vẻ đẹp huyền diệu của Nha Trang (Khánh Hòa). Bản thân Đào Thị Hà cũng từng được vinh danh Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2016, chính vì thế cô không thể giấu nổi cảm xúc vỡ òa cũng như những tình cảm yêu mến sâu đậm của mình dành cho vùng đất này.

Chương trình nghệ thuật Văn hóa Dân gian tỉnh Khánh Hòa 2020 với chủ đề Khánh Hòa - Những sắc màu văn hóa sẽ được tổ chức với 3 chương, lần lượt với chủ đề gồm Cội nguồn, Khánh Hòa - những dòng chảy văn hóa và Lan tỏa những sắc màu văn hóa. Thông qua dàn dựng sân khấu, âm nhạc,... khán giả có thể hình dung rõ nét về những đặc thù văn hóa cùng tồn tại song song ở vùng biển Nha Trang được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Hơn hết, chương trình còn tôn vinh và phát huy những di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của tỉnh như: Lễ hội tháp bà Nha Trang, Lễ hội cầu ngư ở Khánh Hòa, Lễ bỏ mả của người Raglai, Hội chơi bài chòi...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU