đào tạo

VIAGS vinh dự trở thành trung tâm đào tạo ủy nhiệm IATA

VIAGS vinh dự trở thành trung tâm đào tạo ủy nhiệm IATA

0
Ngày 5.3.2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam - VIAGS (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) đã vinh dự được Hiệp hội vận tải hàng không Thế Giới (IATA) trao chứng nhận “Trung tâm đào tạo ủy nhiệm IATA”.
Sinh viên trong một buổi học về kỹ năng /// Ảnh: Lê Thanh

Người dạy kỹ năng mềm không có kỹ năng!

0
Nhiều bất cập, hạn chế trong việc dạy kỹ năng mềm tại các trường ĐH đã được các chuyên gia chia sẻ thẳng thắn trong hội thảo khoa học 'Các giải pháp và mô hình tiêu chuẩn của việc rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM' do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức sáng 24.1.
Ông Tăng Phương Giản phát biểu trong buổi đối thoại /// Hà Ánh

Doanh nghiệp 'xin' thầy cô cho sinh viên điểm kém!

0

Xin phép thầy cô cho sinh viên điểm kém thôi, đừng cho điểm cao dễ dàng để sinh viên tập trung vào việc học. Vì thực tế có những sinh viên bằng giỏi nhưng không trả lời được các câu hỏi đơn giản của nhà tuyển dụng…

Chuyên gia Đức đào tạo HLV bóng đá tại Huế

Chuyên gia Đức đào tạo HLV bóng đá tại Huế

0
Trong 1 tuần, từ 27.10 đến 1.11, tại TP. Huế, nhiều chuyên gia bóng đá đến từ các CLB Bayer Leverkusen, Schalke 04, Mainz 05, Werder Bremen...đã tổ chức tập huấn cho 40 học viên là các huấn luyện viên trẻ đến từ nhiều đơn vị, tổ chức, hội đoàn ở Việt Nam. 
Toàn cảnh diễn đàn  /// Đỗ Trường

Diễn đàn hiệu trưởng các trường ĐH WTA

0
Chiều 11.10, nằm trong chuỗi các sự kiện của Hiệp hội đô thị khoa học thế giới (WTA), Diễn đàn hiệu trưởng các trường ĐH WTA lần thứ 10 đã diễn ra tại trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU).
Những chuyển hướng trong đào tạo ngành Báo chí - Truyền thông

Những chuyển hướng trong đào tạo ngành Báo chí - Truyền thông

0
Những sự thay đổi trong đào tạo như hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường; đồng thời phần nào cũng phản ánh được sự năng động của các đơn vị đào tạo báo chí truyền thông trong công tác nắm bắt và gắn thực tế của thị trường lao động với chương trình đào tạo.
Trường đại học Quảng Bình: Một địa chỉ đào tạo tin cậy

Trường đại học Quảng Bình: Một địa chỉ đào tạo tin cậy

0
Trường đại học Quảng Bình là trường ĐH công lập, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng; thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Bình và cả nước.
Nhiều hệ thống siêu thị tuyển dụng liên tục nhưng vẫn thiếu người /// Ảnh: Hải Bình

Đào tạo chuyên nghiệp nhân lực ngành bán lẻ

0
Bộ LĐ-TB-XH và Hiệp hội Các nhà bán lẻ VN sẽ bắt tay triển khai chương trình phối hợp đào tạo, cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp bán lẻ nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong ngành này.
Thí sinh cần tìm hiểu kỹ phương thức xét tuyển đối với các trường dự định đăng ký xét tuyển

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh 2018

0
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Thông tư sửa đổi, bổ sung tên và một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018.

Tin đọc nhiều