dao tao am nhac

Xu hướng giải trí mới ngay tại nhà cho các bạn trẻ

Xu hướng giải trí mới ngay tại nhà cho các bạn trẻ

0
Âm nhạc cho chúng ta những giây phút giải trí thoải mái. Nếu biết chơi nhạc, điều đấy còn tuyệt vời hơn nữa. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để những đứa con của chúng ta trở thành người nghệ sĩ trong chính gia đình mình!
Nghệ sĩ Bùi Công Duy /// HBSO

Hòa nhạc đặc biệt với hơn 100 nghệ sĩ giao hưởng hàng đầu Việt Nam

1
Lần đầu tiên, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam) và Dàn nhạc giao hưởng HBSO (Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM) sẽ cùng biểu diễn trong một đêm hòa nhạc với số lượng nghệ sĩ lớn nhất từ trước đến nay: hơn 100 người, diễn ra vào 20 giờ ngày 24, 25.4 tại Nhà hát TP.HCM.
Các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình jazz của Tuấn Nam (người chơi đàn piano) /// NSCC

Đất sống cho nhạc jazz

0
Đêm concert jazz của nghệ sĩ Tuấn Nam vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), hội tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ jazz nổi bật thuộc nhiều thế hệ của Việt Nam, trong đó có nghệ sĩ Quyền Văn Minh - một nghệ sĩ jazz gạo cội.
Key, Wendy và Jungkook được fan đánh giá là các idol đa tài /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Loạt nghệ sĩ trẻ đa tài tại Kpop

0
Trang Koreaboo đã chọn ra 16 thần tượng toàn năng của Kpop, không chỉ có khả năng ca hát, vũ đạo, sáng tác… mà còn có nhiều tài lẻ nổi bật.
Nhiều vở opera khó có thể dàn dựng lại khi không còn NSƯT Vũ Mạnh Dũng. Trong ảnh: NSƯT Vũ Mạnh Dũng trong vở ‘Maria de Buenos Aries’ do đạo diễn Huyền Nga dàn dựng /// Ảnh: VNOB

'Khát' nghệ sĩ opera

0
Kế hoạch dàn dựng lại vở opera kinh điển Cosi fan tutte của nhà soạn nhạc thiên tài người Áo Wolgang Amadeus Mozart trên sân khấu Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB) chưa biết đến bao giờ mới thực hiện được, khi NSƯT Vũ Mạnh Dũng đột ngột đi xa.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi và tân Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh /// ẢNH: REUTERS, AFP

Khi 'chuẩn' hoa hậu của thế giới thay đổi

4
Việc hai mỹ nhân da màu vừa đăng quang 2 cuộc thi nhan sắc danh giá nhất thế giới là Hoa hậu Thế giới (Miss World) và Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) đã phá vỡ những tiêu chuẩn về nhan sắc hoa hậu trước giờ.
Khát nhạc sĩ hàn lâm

Khát nhạc sĩ hàn lâm

0
Trong khi số lượng người sáng tác theo dòng nhạc thị trường “mọc lên như nấm”, thì số lượng người sáng tác nhạc hàn lâm như giao hưởng, thính phòng, cổ điển... lại rất ít ỏi.