dao lai son

Kéo cáp ngầm ra đảo Nhơn Châu

Gian nan hành trình đưa điện ra đảo

0
Một trong những dấu ấn quan trọng nhất trong hành trình đưa điện ra đảo của EVN, chính là việc triển khai các dự án cấp điện bằng cáp ngầm xuyên biển.
Dù đã 81 tuổi, bà Huệ (bìa trái) vẫn đến những vùng quê xa xôi để giúp đỡ người nghèo  /// Ảnh: Thanh Hương

81 tuổi vẫn miệt mài làm từ thiện

0
Người ta thường nghĩ người ở tuổi khoảng 80 như đèn dầu sắp lụi. Vậy mà có một cụ bà 81 tuổi vẫn thường xuyên lặn lội đến vùng quê nghèo để chia sẻ vất vả, khó khăn cùng những mảnh đời bất hạnh.
EVN SPC ký hợp đồng với đối tác Viettel để ứng dụng CNTT trong quản lý, vận hành và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng  /// Ảnh: Đình Hoàng

Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện

0
Năm 2017, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) sẽ đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào vận hành hệ thống điện, kinh doanh và dịch vụ khách hàng... nhằm nâng cao độ tin cậy của người tiêu dùng và hiệu quả kinh doanh.
Đóng điện tại xã đảo Sơn Hải (H.Kiên Lương, Kiên Giang) /// Ảnh: Tú Uyên

Tăng cường đầu tư cho ngành điện phía Nam

0
Ngay từ những tháng đầu năm 2017, ngành điện miền Nam đã đưa vào vận hành nhiều dự án cấp điện quan trọng, góp phần thay đổi cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương, đặc biệt là vùng biển đảo.
Công trình trụ thi công trên biển luôn gặp rất nhiều khó khăn bởi sóng to gió lớn

Kéo điện vượt biển ra Hòn Nghệ

0
Hôm nay 31.12, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) khánh thành, đóng điện dự án “Cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Hòn Nghệ, Kiên Giang”.
Năm 2016, ngành điện miền Nam tiếp tục có những đầu tư lớn để đảm bảo điện cho phát triển kinh tế xã hội /// Ảnh: Đình Hoàng

EVN SPC vượt qua một năm đầy thách thức

0
Địa bàn trải rộng trên 21 tỉnh thành phía Nam với gần 7,4 triệu khách hàng, nhu cầu điện luôn tăng cao, có nơi từ 15,3 - 21,6%; nhiều trạm biến áp đến giới hạn cảnh báo... Đó thực sự là những thách thức lớn với ngành điện miền Nam trong năm 2016.
Trạm biến áp 110 kV Ô Môn mới đi vào hoạt động là một trong những công trình góp phần đảm bảo điện cho TP.Cần Thơ /// Ảnh: Đình Tuyển

Miền Nam đảm bảo điện cho ngày lễ, tết

0
Đây là một trong những chỉ đạo mới nhất vừa được Tổng công ty Điện lực miền Nam chỉ đạo các công ty điện lực trực thuộc 21 tỉnh, thành phía Nam thực hiện.
EVN SPC trao nhà tình nghĩa nhân tháng tri ân khách hàng /// Ảnh: Đình Hoàng

Ngành điện hướng đến khách hàng

0
Ngành điện miền Nam đang tích cực chuẩn bị cho tháng 'Tri ân khách hàng', với nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực.

Tin đọc nhiều