dao duc kinh doanh

Phối cảnh D'Edge nhìn từ trên cao

CapitaLand Việt Nam quan tâm đến an toàn cho người dân

0
Vừa qua, công trình xây dựng dự án D’Edge của CapitaLand Thanh Niên do nhà thầu Tuấn Lê chịu trách nhiệm xây dựng đã nhận được ý kiến phản ánh của 6 hộ dân liền kề về việc thi công làm nứt tường và sụt lún nhà.
 
Dự án Tây Bắc Củ Chi, người dân vẫn còn ở trên đó nhưng Công ty CP địa ốc Alibaba vẫn tự ý phân lô ra bán /// ẢNH: ĐÌNH SƠN

Nở rộ lừa đảo trong mua bán đất

1
Tình trạng lừa đảo trong mua bán nhà đất nở rộ gần đây, nhất là một số công ty môi giới tại TP.HCM lừa bán đất ở các tỉnh vùng ven TP. Mặc dù vậy đến nay vẫn chưa có công ty nào bị xử lý nghiêm.
Thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi được sản xuất trên dây chuyền tự động /// Thu Trang

Khánh thành nhà máy tân dược thông minh

0
Mỗi năm quỹ bảo hiểm y tế chi khoảng 50.000 tỉ đồng tiền thuốc điều trị cho người bệnh. Điều đó cho thấy nhu cầu dùng thuốc tốt, chất lượng cao là rất lớn.
Khăn lụa bày bán tại một cửa hàng Khaisilk ở Lotte Legend (TP.HCM) /// ẢNH: HÀ MAI

TP.HCM chỉ đạo khẩn kiểm tra toàn bộ hoạt động của Khaisilk

2
• Khaisilk 'là vụ lớn, vụ cá mập'
 
Liên quan đến vụ 'khăn lụa Khaisilk' gây bức xúc dư luận những ngày vừa qua, UBND TP.HCM đã chỉ đạo khẩn, yêu cầu xử lý nghiêm biểu hiện gian lận thương mại theo đúng quy định pháp luật.
Cửa hàng Khaisilk tại đường Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM tạm đóng cửa /// Ảnh: Ngọc Dương

Khaisilk đang tìm cách chạy tội?

5
Trả lời với khách hàng, báo chí và cơ quan quản lý thị trường mỗi lần mỗi khác, Khaisilk đang khiến người tiêu dùng bức xúc cho rằng doanh nghiệp này tìm cách chối việc bán khăn lụa Trung Quốc giả xuất xứ VN.
TP.HCM đang có nhiều dự án cần huy động vốn để xây dựng, đầu tư /// Ảnh: Độc Lập

Dừng mọi dự án BT đang đàm phán ở TP.HCM

0
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chỉ đạo phải ngừng hết các dự án BT đang đàm phán ở TP.HCM để chờ xây dựng quy trình chặt chẽ, minh bạch và công khai.
Lan man từ 'cơn địa chấn' Khaisilk

Lan man từ 'cơn địa chấn' Khaisilk

11
Vụ Khaisilk vẫn như một 'cơn địa chấn', tiếp tục làm rúng động không chỉ cư dân mạng mà toàn xã hội. Từ người dân bình thường cho đến cán bộ lãnh đạo.
Giải cứu lòng tin

Giải cứu lòng tin

2
Có thể nói, việc thương lái vào tận lò mổ tiêm thuốc an thần cho heo khiến chương trình truy xuất nguồn gốc thịt heo của TP.HCM đang bị vô hiệu hóa.

Tin đọc nhiều