đạo diễn

 /// Ảnh: NSCC

Đạo diễn Tony Lê Nguyễn trò chuyện về nghệ thuật

0
Buổi giao lưu, nói chuyện với đạo diễn người Úc gốc Việt Tony Lê Nguyễn (ảnh), có chủ đề “Tính ứng tác và nhân văn trong nghệ thuật điện ảnh, kịch nghệ và nghệ thuật cộng đồng”, sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 31.7 tại Salon Saigon (6D Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM). 
Tinh hoa Bắc bộ dù được tòa tuyên là tác phẩm phái sinh nhưng vẫn còn gây tranh cãi /// Ảnh: BTC

Phái sinh có phải là 'đạo, nhái'?

0
Thời gian qua, một số tác phẩm được ca sĩ tự nhận phái sinh hay được tòa phán là phái sinh đã gây tranh cãi trong dư luận lẫn người trong cuộc.
Trúc Anh và Trần Nghĩa được đạo diễn Victor Vũ (bìa trái) đưa đến gặp gỡ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trước khi bấm máy phim Mắt biếc /// Ảnh: Galaxy

'Đãi cát' tìm diễn viên mới

0
Điện ảnh Việt đang nở rộ về số lượng phim ra rạp mỗi năm, nhưng quanh quẩn chỉ vài gương mặt quen thuộc. Vì thế, không ít đạo diễn, nhà sản xuất 'đau đầu' trong việc tìm kiếm diễn viên mới cũng như nhân tố có tiềm năng đi được đường dài.
Âm nhạc trong Ước hẹn mùa thu góp phần tạo nên dư âm của phim /// Ảnh: Galaxy

Chạnh lòng thương nhạc phim ta

0
Nhiều đạo diễn và nhạc sĩ viết nhạc phim nhìn nhận, hầu như phần âm nhạc chưa được quan tâm một cách nghiêm túc, chưa đầu tư kinh phí tương xứng với vai trò của nó trong một tác phẩm điện ảnh VN.
John Singleton qua đời ở tuổi 51 /// Ảnh: Reuters

Sao Hollywood tiếc thương đạo diễn 'Fast and Furious'

0
Trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn John Singleton, nhiều ngôi sao Hollywood đã vô cùng bàng hoàng và xúc động. Để tưởng nhớ đến đạo diễn người Mỹ gốc Phi, hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương trên trang cá nhân.
Khương Ngọc cho biết ai cũng có thể mắc sai lầm nên anh không ngại hợp tác với Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng /// Ảnh: ĐPCC

Khương Ngọc: 'Không ngại đóng phim với tình cũ'

1
Khương Ngọc bày tỏ quan điểm trước những ồn ào của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Anh khẳng định nếu có cơ hội, vẫn muốn hợp tác với bộ đôi diễn viên này, cũng như với người yêu cũ.
 /// ĐPCC

Hai phim Việt đối đầu trong tháng 4

0
Nhà sản xuất CBK Entertainment và nhà phát hành Mega GS, Saigon Movies Media của bộ phim thuộc thể loại ngôn tình Cà chớn, anh đừng đi! (đạo diễn Đỗ Cường) vừa công bố thông tin phim sẽ ra rạp vào ngày 19.4. 

Tin đọc nhiều