Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin ‘nóng hổi’ về buổi ra mắt MXH Lotus

0

Đạo diễn Việt Tú đã có những chia sẻ hết sức thú vị, vô tình bật mí những điều mới lạ sắp diễn ra trong sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin ‘nóng hổi’ về buổi ra mắt MXH Lotus

Chỉ vài giờ nữa, sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus sẽ chính thức diễn ra, ngay tại thời điểm này có thể thấy được sức hút đến từ mạng xã hội "Make in Việt Nam". Không chỉ gây chú ý bởi mạng xã hội do người Việt phát triển cùng với sự xuất hiện của dàn sao Vbiz đình đám,... lễ ra mắt mạng xã hội (MXH) Lotus hứa hẹn sẽ là một sự kiện công nghệ đầy ấn tượng trong tháng 9 này nhờ sự dàn dựng của Việt Tú - đạo diễn sân khấu tài hoa.

Anh là người tiên phong với những công nghệ hàng đầu áp dụng vào các show diễn rực rỡ màu giải trí. Trước giờ G, cùng nghe Việt Tú bật mí những điều có "có một không hai" trong buổi lễ ra mắt mạng xã hội Lotus. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTC1, livestream trên trang chủ Lotus, ứng dụng Lotus và một số nền tảng khác.

"Lễ ra mắt MXH Lotus là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người!"

Điều gì khiến đạo diễn Việt Tú quyết định nhận lời mời dàn dựng sự kiện ra mắt cho MXH Lotus, một sự kiện gần như nghiêng về công nghệ?

Những sự kiện công nghệ luôn có một sự hấp dẫn riêng, và tôi đã thực hiện không phải là ít. Lotus là MXH có nhiều tiêu chí phù hợp với tôi, ví dụ: Các nội dung chuyên sâu, tệp đối tượng tương tác, điều vốn tôi chưa hoàn toàn thỏa mãn khi sử dụng các MXH khác. Bản thân tôi ủng hộ tất cả những sản phẩm được phát triển bởi người Việt, đặc biệt là công nghệ, Lotus là một sản phẩm như vậy, và tôi tin đây sẽ là một sự kiện công nghệ làm thoả mãn tất cả mọi người.

Luôn gây ấn tượng với những màn trình diễn độc đáo và hoành tráng, vậy lần này anh mang gì đến cho buổi ra mắt Lotus?

Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin ‘nóng hổi’ về buổi ra mắt MXH Lotus - ảnh 1

Màn trình diễn ấn tượng luôn là một phần của các sự kiện, tôi dành điều này cho những người đến tham dự. Nhưng vượt lên trên tất cả, muốn hay thì phải đúng đã, độc đáo hay hoành tráng chỉ là ngôn ngữ thể hiện. Mọi điều tôi làm đều hướng đến mục đích mọi người nhớ đến, bắt đầu sử dụng MXH này. Bản thân khi một chương trình thành công thì sự sáng tạo của bạn đã được ghi nhận rồi, chứ nó không nhất thiết lúc nào cũng phải chăm chăm tìm cách thể hiện cá tính của mình.

Anh có khó khăn gì khi lồng ghép những yếu tố nghệ thuật, ý nghĩa cuộc sống vào phần khung giới thiệu sản phẩm công nghệ không?

Không! Hoàn toàn không, vì bản thân công nghệ sinh ra là để phục vụ cuộc sống con người, gần gũi với cuộc sống con người. Trên thực tế, các nội dung sẽ được giới thiệu trong buổi ra mắt cũng chính là những thông tin mà người sử dụng sẽ quan tâm, nên về cơ bản tôi không thấy có vấn đề gì. Ở góc độ sáng tạo, tôi đã quá quen với những bài toán khó, những gì độc đáo sẽ luôn là điều được nhớ đến, tôi nhận thấy ở Lotus có nhiều điều gần với triết lý sống và triết lý sử dụng MXH của mình.

"Thứ xuyên suốt diễn ra trong sự kiện ra mắt MXH Lotus của người Việt phát triển là..."

Hãy nói một chút về Lotus, là một người dùng MXH, một creator với những chia sẻ sâu sắc về nghệ thuật/ cuộc sống, anh nghĩ thế nào về MXH mới toanh này?

Tôi thích chức năng nội dung chuyên sâu, và các comment giàu thông tin tương tác với nội dung đó, điều này sẽ khuyến khích những người như tôi chia sẻ những kiến thức có ích, thông qua các phản hồi, tôi tiếp tục được thu nạp những thông tin mới. Cá nhân tôi không chống lại sự phổ quát, nhưng tôi hướng đến sự phổ quát có chiều sâu, và tạo ra năng lượng tích cực cho xã hội, thay vì chỉ là những thông tin mang tính tạo tò mò, hay câu view, mặc dù điều đó không có gì là xấu.

Điều anh ấn tượng nhất ở Lotus là gì?

Đầu tiên, đây là một sản phẩm công nghệ của người Việt, thứ hai, là những điều mà tôi đã chia sẻ.

Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin ‘nóng hổi’ về buổi ra mắt MXH Lotus - ảnh 2
Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin ‘nóng hổi’ về buổi ra mắt MXH Lotus - ảnh 3
Một số hình ảnh sân khấu được hé lộ trước giờ G diễn ra sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus!

Một số hình ảnh sân khấu được hé lộ trước giờ G diễn ra sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus!

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước ứng dụng Lotus tại lotus.vn và chờ đến ngày 16.9 để chính thức sử dụng.
Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin ‘nóng hổi’ về buổi ra mắt MXH Lotus - ảnh 5

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU