đạo diễn Victor Vũ

Phim Nhà trọ Balanha gây chú ý với dàn diễn viên trẻ và mới /// VFC

Làn gió mới cho phim truyền hình

1
Một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim truyền hình Nhà trọ Balanha là dàn diễn viên trẻ và mới.
'Thiên mệnh anh hùng' của đạo diễn Victor Vũ được chiếu trên Netflix từ 20.1 cùng 5 phim khác /// Ảnh: Netflix

Phim của Victor Vũ được chiếu trên Netflix

0
Netflix cho biết đã đạt được thỏa thuận với đối tác BHD để đưa tiếp 6 bộ phim Việt nổi tiếng một thời chiếu trên hệ thống, phục vụ khán giả tại thị trường Việt Nam từ 20.1. Trong số đó có Thiên mệnh anh hùng và Cô dâu đại chiến do Victor Vũ đạo diễn.
Trần Nghĩa và Trúc Anh trong phim Mắt biếc /// ẢNH: GALAXY

Đối đầu quyết liệt trong mùa phim cuối năm

0
Không hề chọn cách 'né' nhau như các phim lớn thường làm trước đây, hai bộ phim Việt được nhiều khán giả mong chờ chính thức 'tuyên chiến' vào cuối năm nay.
 /// Ảnh: Công Sơn

Ngày hội của người yêu Mắt biếc

0
Sáng 10.8 tại Đường sách TP.HCM, lần đầu tiên NXB Trẻ tổ chức Ngày hội của những người yêu thích tác phẩm Mắt biếc mang tên Mắt biếc & bạn, nhân dịp sách tái bản và bộ phim được chuyển thể bắt đầu công chiếu vào tháng 12 tới.
Đưa dòng TV tương tác thông minh vào cuộc sống

Đưa dòng TV tương tác thông minh vào cuộc sống

0
Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV tương tác thông minh 2013 tại thị trường Việt Nam. Samsung cũng kết hợp với công nghệ làm phim giải trí có tính tương tác để khán giả có thể tham gia quyết định nội dung phim.
May mà chưa đọc

May mà chưa đọc

0
Trong buổi họp báo ra mắt tác phẩm điện ảnh Việt Nam Scandal - Bí mật thảm đỏ hôm 2-10 tại TP.HCM, đạo diễn Victor Vũ đã nhắn nhủ báo giới không tiết lộ nội dung bộ phim, bởi “trong phim có rất nhiều bí mật”.