Đạo diễn Phan Vĩnh Quý: Người đứng sau thành công của Hoa khôi Đại học Huế

0

Trong điều kiện của một cuộc thi nhan sắc dành cho nữ sinh đại học, đạo diễn Phan Vĩnh Quý đã dành trọn tâm huyết để làm nên một chương trình đầy dấu ấn.

Đạo diễn Phan Vĩnh Quý: Người đứng sau thành công của Hoa khôi Đại học Huế
Đạo diễn Phan Vĩnh Quý: Người đứng sau thành công của Hoa khôi Đại học Huế - ảnh 1

Đạo diễn Phan Vĩnh Quý

Hoa khôi Đại học Huế khép lại với thành công ngoài mong đợi. Công chúng theo dõi đã không khỏi bất ngờ bởi sự hoành tráng, chuyên nghiệp và những thông điệp văn hóa lồng ghép trong chương trình. Có được thành công ấy, công sức lớn phải nhắc đến đạo diễn Phan Vĩnh Quý, người trực tiếp xây dựng kịch bản chương trình đến điều phối ê-kíp, bao quát mọi hoạt động để cuộc thi diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt anh cũng là người thiết kế sân khấu, điều độ âm thanh, ánh sáng làm nên sắc màu đêm chung kết.

Để làm được điều đó, anh dành không ít tâm sức để làm nên một tổng thể chương trình gắn kết từ nội dung đến hình thức. Ứng dụng linh hoạt hiệu ứng sân khấu, âm thanh, ánh sáng và liên kết chặt chẽ các bộ phận với nhau. Sự thành công của chương trình cho thấy năng lực và tình yêu lớn mà Phan Vĩnh Quý dành cho nghệ thuật và con đường lan tỏa giá trị văn hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU