Đạo diễn Lê Thanh Sơn tham gia Lễ hội xăm lớn nhất Việt Nam - 'Saigon Tattoo Expo'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Saigon Tattoo Expo 2022 là lễ hội lớn nhất vào dịp cuối năm nay của cộng đồng xăm trong khu vực Đông Nam Á. Đây là lần thứ 3 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam.

Theo Danis Nguyen - nhà sáng lập Saigon Ink, cũng là người sáng lập và tổ chức Saigon Tattoo Expo, Saigon Tattoo Expo 2022 là sự kiện xăm lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Đây là lễ hội xăm chuyên nghiệp với hơn 300 nghệ sĩ quốc tế tham gia, trong đó có 30 giám khảo uy tín được Ban tổ chức chọn mời từ quốc gia và mọi miền trong nước.

Không chỉ mong muốn mang đến sân chơi ý nghĩa, giá trị cho cộng đồng đam mê loại hình nghệ thuật này, những người tổ chức còn gửi gắm thông điệp: “Làm những gì mình thích và yêu những gì mình làm”.

Trong 2 ngày diễn ra, Saigon Tattoo Expo sẽ có buổi chia sẻ từ góc nhìn doanh nhân - nghệ sĩ với hình xăm, với sự tham gia của các diễn giả: Phó Viện trưởng Viện Di trú Úc - Tạ Quang Huy, bầu show cầu thủ trẻ bóng đá Việt Nam - Nguyễn Đắc Văn và nhà làm phim – đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Chương trình nhận được sự hợp tác tổ chức từ các nhà tổ chức đến từ Pháp, Ý, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Đặc biệt có sự ủng hộ từ Master Hori Yen đến từ Mỹ. Ông là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng với nhiều cống hiến suốt 30 năm qua cho ngành xăm tại Mỹ cũng như thế giới.

Đại diện Việt Nam năm nay với dàn artist kỳ cựu: Danis Nguyen, Jun Teppei, Nam Phong, Lâm Việt, Phong Hà, Quang Phạm. Ngoài ra, các tattoo artist Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Úc, Mỹ, Pháp... cũng về tham gia lễ hội này.

Saigon Tattoo Expo 2022 có 16 hạng mục với 76 giải (nhất - nhì - ba) và 2 giải khuyến khích; đặc biệt, giải thưởng tại hạng mục “Best of show” được trao cuối ngày 7.10 có tổng trị giá 150 triệu đồng.

Trong 2 ngày diễn ra (tại Luxury Palace, 171 Nguyễn Thái Sơn, Q.Gò Vấp, TP.HCM), Saigon Tattoo Expo sẽ có buổi chia sẻ từ góc nhìn doanh nhân - nghệ sĩ với hình xăm, với sự tham gia của các diễn giả: Phó Viện trưởng Viện Di trú Úc - Tạ Quang Huy, bầu show cầu thủ trẻ bóng đá Việt Nam - Nguyễn Đắc Văn và nhà làm phim – đạo diễn Lê Thanh Sơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU