Đạo diễn 'Hành lý tình yêu' xin lỗi sau vụ 'ly hôn nếu không sinh con trai'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đạo diễn chương trình Hành lý tình yêu gửi tâm thư xin lỗi công chúng sau ồn ào vụ chàng trai được cho là người Huế tham gia hẹn hò với loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Tối 5.12, ông Nguyễn Nam, đạo diễn chương trình hẹn hò Hành lý tình yêu đã gửi thư xin lỗi đến khán giả sau loạt ồn ào gần đây. Cụ thể, từ sau số phát sóng thứ 4, chương trình vấp phải loạt ý kiến trái chiều trước phát ngôn về chuyện chọn vợ của Công Hoàng. Chàng trai tự giới thiệu là người Huế gây sốc với một số quan điểm như: "Sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai", “đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới”…

Đạo diễn 'Hành lý tình yêu' xin lỗi sau vụ 'ly hôn nếu không sinh con trai' - ảnh 1

Đạo diễn Hành lý tình yêu gửi tâm thư xin lỗi công chúng sau ồn ào liên quan đến nhân vật Công Hoàng

Chụp màn hình

Trong thư, ông Nguyễn Nam nhận lỗi với khán giả và người dân Huế về những lùm xùm thời gian qua khởi phát từ thí sinh Công Hoàng. Nam đạo diễn chia sẻ: “Đạo diễn và ê-kíp chương trình xin nghiêm túc tiếp thu những phản hồi và góp ý của khán giả. Qua báo chí và mạng xã hội chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền. Để khắc phục những thiếu sót nêu trên, chương trình sẽ biên tập cắt bỏ những nội dung này”.

Phía này nói thêm: “Cá nhân tôi đã từng đến với Huế để thực hiện thước phim về vẻ đẹp của văn hóa ẩm thực Huế, từng được tiếp xúc trò chuyện với những nhà nghiên cứu văn hóa ẩm thực cung đình. Tôi luôn trân quý những giá trị văn hóa mà Huế luôn gìn giữ từ bao đời nay. Tôi mong rằng mọi người sẽ cùng tìm hiểu và lan tỏa về những giá trị văn hóa tốt đẹp và phong tục tập quán của Huế”.

Đạo diễn 'Hành lý tình yêu' xin lỗi sau vụ 'ly hôn nếu không sinh con trai' - ảnh 2

Công Hoàng gây sốc với loạt phát ngôn trong Hành lý tình yêu tập 4

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Nam cũng cho biết các phát ngôn của Công Hoàng trong chương trình mang tính "thực tế", đều được các bên thông qua trước khi phát sóng. Ông nói: “Dư luận cho rằng người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản dàn dựng bởi chương trình, tôi và ê-kíp sản xuất khẳng định đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình đó là những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu. Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng”.

Lê Hoàng phản ứng gay gắt trước quan điểm yêu của chàng trai Huế

Đồng thời, đạo diễn Hành lý tình yêu cũng hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ chương trình. “Chúng tôi mong rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ sân chơi Hành lý tình yêu nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ được nói ra những bí mật, điểm yếu, những quan điểm của mình để tìm được nhận thức đúng đắn và người bạn đời phù hợp”, ông nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU