'Đảo địa ngục' đang gây bão mạng nằm ở đâu?

'Đảo địa ngục' đang gây bão mạng nằm ở đâu?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đảo địa ngục” trở nên nổi tiếng nhờ series hẹn hò "Địa ngục độc thân", nhưng không may là du khách không thể đến đây vào mùa đông.

Trong chương trình hẹn hò thực tế đang lên của Netflix “Địa ngục độc thân”, cách duy nhất để 12 nam thanh nữ tú thoát khỏi đảo hoang này chính là trở thành một cặp. Chương trình miêu tả hòn đảo như một “địa ngục”, nơi chỉ những cặp kết đôi thành công mới có thể được trực thăng đưa đến “thiên đường” - một khách sạn sang trọng.

“Đảo địa ngục” chính là Saseungbongdo, một hòn đảo hoang ngoài khơi bờ biển phía Tây Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul không xa.

'Đảo địa ngục' đang gây bão mạng nằm ở đâu? - ảnh 1

Hình ảnh bãi biển và cánh đồng cát trên đảo Saseungbongdo

Tổ chức du lịch Incheon

Dù bất ngờ nổi tiếng, nhưng hòn đảo này lại thuộc tài sản tư nhân. Và hiện không thể đến thăm được nơi đây, vì thuyền đánh cá - cách duy nhất để du khách ra đảo - không di chuyển trong mùa đông.

Hòn đảo nhỏ hoang vắng, với tổng diện tích 168.910 mét vuông, đã chính thức được đăng ký là một trong những hòn đảo không có người ở vào tháng 8 năm 2018. Du khách có thể đến Saseungbongdo bằng cách đi thuyền đánh cá tại một bến cảng ở Seungbongdo, ngoài khơi Incheon 2,2 km.

'Đảo địa ngục' đang gây bão mạng nằm ở đâu? - ảnh 2

Các thành viên trong chương trình “Địa ngục độc thân” cùng nhau nấu ăn trong căn nhà gỗ được dựng lên trên bãi cát

netflix

Tuy được gọi là “đảo địa ngục” nhưng khung cảnh nơi đây đẹp tuyệt vời. Biển trong vắt, lung linh và một cánh đồng cát rộng lớn được bao quanh bởi rừng cây rậm rạp. Những cánh đồng cỏ ở bờ biển phía Bắc là nơi hoàn hảo để dựng lều hoặc bàn nấu nướng. Còn những cánh đồng cát trải dài ven biển thích hợp cho người thích tắm nắng. Ngoài ra, ngắm hoàng hôn và những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm từ một hòn đảo yên tĩnh và thanh bình sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho khách ghé thăm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU