Đạo cụ cổ của bộ phim hoàng gia 'The Crown' bị trộm ở Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một số đạo cụ cổ được sử dụng trong quá trình sản xuất bộ phim hoàng gia ăn khách của Netflix The Crown đã bị đánh cắp vào tuần trước.

Tờ The Sun của Anh đưa tin các đạo cụ sử dụng trong phim The Crown (Hoàng quyền) bị trộm trị giá hơn 200.000 USD bao gồm đồ trang sức, chân đèn, đồ bạc, lồng chim mái vòm và bản sao của một quả trứng Fabergé quý hiếm, được ông nội của Nữ hoàng Elizabeth II là George V mua lại vào năm 1933. Vụ trộm xảy ra gần thị trấn Doncaster (Anh) nhưng không làm trì hoãn việc quay phim, cảnh sát Anh và phát ngôn viên của Netflix cho biết hôm 24.2.

Đạo cụ cổ của bộ phim hoàng gia 'The Crown' bị trộm ở Anh - ảnh 1

Vương miện cổ trong phim The Crown

NETFLIX

Cảnh sát Nam Yorkshire xác nhận kẻ trộm đột nhập vào xe chở đạo cụ khoảng 4 giờ 30 chiều (giờ địa phương) ngày 16.2 và thừa nhận vẫn chưa có manh mối nào về kẻ trộm cũng như không có khả năng truy tìm những món đồ bị mất cắp trong thời gian ngắn.

Người phát ngôn của sở cảnh sát nói với kênh BBC: “Có thông tin cho rằng ba chiếc xe chứa đạo cụ cổ được sử dụng trong phim đã bị trộm đột nhập và một số vật dụng bị lấy đi. Chúng tôi có thể xác nhận những món đồ cổ đã bị đánh cắp và hy vọng rằng mọi thứ được tìm thấy vẫn còn nguyên vẹn”.

Đạo cụ cổ của bộ phim hoàng gia 'The Crown' bị trộm ở Anh - ảnh 2

Emma Corin vai Công nương Diana trong các phần trước phim The Crown

NETFLIX

Bộ phim The Crown về gia đình hoàng gia Anh từng đoạt giải thưởng đang quay mùa thứ 5 với dàn diễn viên mới. Imelda Staunton đóng Harry Potter thay Olivia Coleman vai Nữ hoàng Elizabeth II, Jonathan Pryce của Game of Thrones thế Tobias Menzies vào vai Hoàng tử Phillip. Lesley Manville tiếp quản từ Helena Bonham Carter vai Công chúa Margaret, em gái Nữ hoàng. Dominic West thay Josh O'Connor vai Thái tử Charles, trong khi Elizabeth Debecki thế chỗ Emma Corin vai Công nương Diana.

Phần phim thứ 5 thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm vì kịch tính hóa cuộc đời, triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II, dự kiến ra mắt vào tháng 11.2022. Người tạo ra loạt phim The Crown - Peter Morgan (dựa theo bộ phim The Queen và vở kịch The Audience của ông) tuyên bố mùa thứ 6 sẽ là mùa cuối cùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU