đảo bình ba

Đảo Bình Ba, Cam Ranh, Khánh Hòa /// D.N.T

Gửi cháu Trinh bạc bẽo Bình Ba

2
'Gửi cháu Trinh bạc bẽo Bình Ba', đó là dòng đầu trong bức thư ông ngoại gửi cho tôi năm 1982. Bức thư gởi lên Củ Chi vài tháng sau khi tôi rời đảo Bình Ba
 /// Ảnh: Nguyễn Chung

Rác ngập đảo Bình Ba

8
Những ngày gần đây, du khách đến với đảo Bình Ba (xã Cam Bình, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa) không khỏi giật mình khi thấy rác "bủa vây", nổi lềnh bềnh, phủ kín một khu vực biển (ảnh).
Đi chơi trên đảo Bình Ba

Đi chơi trên đảo Bình Ba

0

Giờ mà rủ bạn bè hoặc gia đình đi Bình Ba, một địa danh nằm trong vịnh Cam Ranh, hẳn là nhiều người sẽ 'nhất trí cao'. Chỉ mất chừng một giờ tàu khách là có thể đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp này.

Thân thương chợ làng trên đảo

Thân thương chợ làng trên đảo

0
(TNTS) Đó là chợ Bình Ba nằm trên đảo Bình Ba (Nha Trang). Cái bình dị của chợ góp phần làm tăng thêm sự yêu mến cho khách phương xa. Riêng với tôi, khi đến đây, những hình ảnh của tuổi thơ lại ùa về.
Bình Ba gọi hè

Bình Ba gọi hè

0
(TNTS) Nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn, gió thổi mơn man, hải sản tươi ngon... Những gì bạn được tận hưởng khi đến đảo Bình Ba (thuộc xã Cam Bình, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) trong những ngày hè còn nhiều hơn thế.
Thong dong trên đảo Bình Ba

Thong dong trên đảo Bình Ba

0
Cách cảng Ba Ngòi (Cam Ranh) khoảng 8 hải lý (khoảng 15 Km) về phía đông, đảo Bình Ba có một vị trí rất đặc biệt ở vịnh Cam Ranh, nó tựa như bức bình phong chắn ngay cửa vịnh được hình thành bởi mũi Điện và mũi Hời.

Tin đọc nhiều