danh syria

Tổng thống Donald Trump cùng đội ngũ trong phòng tình huống tại Florida ngày 7.4 ngay sau khi các tên lửa bay trúng sân bay Shayrat ở Syria /// Reuters

Mỹ lên ý định tấn công Syria từ ngày 4.4

0
Người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer ngày 8.4 công bố các mốc thời gian về vụ Mỹ tấn công sân bay quân sự Syria, cùng bức ảnh chụp Tổng thống Donald Trump và đội ngũ theo dõi diễn biến chiến dịch.
Tổng thống Syria tái đắc cử

Tổng thống Syria tái đắc cử

0
(TNO) Ông Bashar al-Assad chính thức tái đắc cử Tổng thống Syria  với tỉ lệ 88,7% phiếu ủng hộ, sau cuộc bầu cử diễn ra ngày 3.5.
Iran hủy hợp đồng dầu lớn với Trung Quốc

Iran hủy hợp đồng dầu lớn với Trung Quốc

0
(TNO) IRNA, hãng thông tấn chính thức của Iran, ngày 30.4 đưa tin nước này đã hủy bỏ hợp đồng trị giá 2,5 tỉ USD với một công ty dầu quốc doanh của Trung Quốc.
Lợi tám lạng, hại nửa cân

Lợi tám lạng, hại nửa cân

0
Sự hòa giải giữa Fatah và Hamas ở Palestine đã khiến Israel bị bất ngờ. Phản ứng quyết liệt của Israel thể hiện thực tế đó và lo ngại sâu sắc của nước này. Thái độ của Mỹ và EU về việc thành lập chính phủ thống nhất ở Palestine lại trái ngược nhau. Bên nào cũng có cái lý của mình bởi họ có suy tính lợi ích và cách tiếp cận riêng trong tiến trình hòa bình ở Trung Đông.
Ý nghĩa càng thêm đặc biệt

Ý nghĩa càng thêm đặc biệt

0
Thông báo của Iran về việc đã hoàn tất quá trình làm loãng 200 kg chất liệu phóng xạ chắc chắn làm Mỹ lẫn EU rất hài lòng.
Iran nỗ lực hạ nhiệt về hạt nhân

Iran nỗ lực hạ nhiệt về hạt nhân

0
AFP ngày 20.4 dẫn lời đại diện Tổ chức Năng lượng nguyên tử Iran Ali Akbar Salehi cho biết nước này đã hoàn tất việc biến đổi 200 kg uranium 20% thành uranium 5% và chất đốt dùng cho hoạt động dân sự theo đúng quy định của thỏa thuận sơ bộ đạt được với các cường quốc hồi tháng 11.2013.
Quân nổi dậy Syria 'dùng tên lửa Mỹ'

Quân nổi dậy Syria 'dùng tên lửa Mỹ'

0
AFP dẫn lời một đại diện của nhóm vũ trang Hazm thuộc Quân đội Syria tự do (FSA) cho biết lực lượng này hiện sở hữu 20 tên lửa chống tăng TOW của Mỹ sản xuất và do “một nguồn phương Tây” cung cấp.