Danh sách Steam tiết lộ Returnal sắp có mặt trên PC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một danh sách mới trên cơ sở dữ liệu của Steam dường như cho thấy rằng trò chơi Returnal độc quyền của PS5 sắp có mặt trên PC.

Theo VCG, cơ sở dữ liệu SteamDB vừa xác nhận sự hiện diện mới của một sản phẩm có tên mã là ‘Oregon’. Tựa game đã được phân loại với các tag như rogue-like, , sci-fi và bullet hell, nhưng dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nó có liên quan đến tựa game là Tower of Sisyphus và Atropos, đều có trong Returnal.

Danh sách Steam tiết lộ Returnal sắp có mặt trên PC - ảnh 1
Returnal dường như sắp đến với PC

PlayStation

Ngoài ra trong một đoạn phim được chia sẻ với VCG, cho thấy tựa game đang hoạt động trên nền tảng PC. Điều này chứng minh rõ ràng đây là một trong những trò chơi độc quyền tiếp theo của PlayStation đang đến với cổng PC.

Returnal được phát hành cho PlayStation 5 vào tháng 4 năm ngoái, là dự án lớn nhất và tham vọng nhất của studio Housemarque, sau vài thập kỷ tập trung vào các game bắn súng kiểu arcade 2D như Super Stardust HDResogun. Sau khi trò chơi được phát hành, Housemarque đã được Sony mua lại.

Returnal PC là tựa game đang được hé lộ từ một vụ ‘rò rỉ’ lớn với hàng loạt trò chơi chưa từng được công bố trên dịch vụ phát trực tuyến GeForce Now của Nvidia vào năm ngoái. Nhiều trò chơi khác trong danh sách bị rò rỉ từ thời điểm đó đã được xác nhận, bao gồm các bản làm lại của GTA Trilogy và phiên bản PC của God of War.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU