Danh sách cầu thủ bỏ lỡ vòng 1 V-League 2022 vì Covid-19

Danh sách cầu thủ bỏ lỡ vòng 1 V-League 2022 vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

V-League 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 25.2, tuy vậy một số CLB ghi nhận nhiều trường hợp mắc Covid-19, có khả năng phải bỏ lỡ vòng 1.

CLB Hà Nội

2 trường hợp dương tính mới nhất của đội bóng thủ đô là Văn Hậu và Duy Mạnh, sau khi CLB thực hiện xét nghiệm nhanh cho tất cả thành viên của đội bóng. Cả hai cầu thủ này đang thực hiện cách ly tại nhà và có tình trạng sức khỏe bình thường. Trước đó, các cầu thủ quan trọng của CLB Hà Nội là Nguyễn Quang Hải, Phạm Tuấn Hải, Bùi Hoàng Việt Anh và 2 ngoại binh cũng mắc Covid-19 và chưa xác định được chính xác thời gian quay lại sân cỏ.

CLB Bình Định

Đội bóng đất Võ đang bị tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi tính đến hiện tại, trong đội hình có 12 cầu thủ mắc Covid-19, bao gồm những trụ cột của đội như Hà Đức Chinh, Mạc Hồng Quân, Lê Tiến Anh, Phạm Văn Nam, Rafaelson. Để hạn chế số ca nhiễm tăng lên, đội bóng tạm thời không tập luyện và thực hiện cách ly tại khách sạn.

CLB TP.HCM

CLB TP.HCM là một trong những đội bóng chịu ảnh hưởng nhiều nhất của dịch Covid-19. Hồi tháng 12.2021, vì có nhiều cầu thủ nhiễm bệnh nên đội bóng không thể tham dự các giải đấu tập huấn, điều này làm cho công tác chuẩn bị của CLB gặp nhiều khó khăn. Thủ thành Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Đào Quốc Gia là thành viên mới nhất của CLB mắc Covid-19. Trong đó, thủ thành người Thanh Hóa lần thứ 2 nhiễm bệnh. Do CLB TP.HCM được miễn thi đấu vòng 1 V-League nên các cầu thủ có thêm thời gian hồi phục.

Trước đó, các CLB như HAGL, SLNA, Viettel, SHB Đà Nẵng, Becamex Bình Dương...đều có thành viên mắc Covid-19. Ngoài lực lượng đội bóng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khán giả cũng chịu thiệt thòi bởi nhiều địa phương vẫn chưa chốt việc cho khán giả đến sân cổ vũ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU