Danh ca Ý Lan: ‘Được quay ngược lại tuổi 25 thì chết với cô’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Người hát tình ca, vẻ ngoài cuốn hút của thí sinh Bảo Hân đã khiến danh ca Ý Lan thích thú.

Nhan sắc của thí sinh Bảo Hân khiến danh ca Ý Lan say mê /// Ảnh: BTC
Nhan sắc của thí sinh Bảo Hân khiến danh ca Ý Lan say mê
Ảnh: BTC

Trong vòng thi Đơn ca, Bảo Hân chọn thể hiện ca khúc Khuya nay anh đi rồi để chinh phục giám khảo và khán giả. Thay vì thu hút giám khảo bởi giọng hát, Bảo Hân lại khiến danh ca Ý Lan “mê mệt” bởi nhac sắc.

Sau khi dành những lời có cánh cho nhan sắc của Bảo Hân và biết cô nàng mới 25 tuổi, danh ca Ý Lan thốt lên: “Con trẻ quá, ước gì cô đi ngược lại 25 tuổi là chết với cô”. Tuy nhiên, nữ danh ca đã lập tức giải thích đây là một lời nói đùa và tìm hiểu thêm về chuyện tình yêu của Bảo Hân. Sau khi nghe thí sinh này chia sẻ đã yêu nhiều người, danh ca Ý Lan cho biết: “Đến một ngày nào đó khi tình yêu đến mà con chỉ cảm thấy thực sự sâu đậm với một người thì lúc đó tình yêu của con nó mới to lớn, đúng hai chữ sâu đậm. Khi đó con hát tình ca sẽ rất đậm đà. Thực sự bài hát vừa rồi con hát tròn trịa, không phô hay sai nhưng đối với cô tình cảm còn lơ lửng chưa động vào trái tim”.

Vũ Hà tiếp tục

Vũ Hà tiếp tục "chặt chém" trang phục của Nguyên Khang

Ảnh: BTC

Đối với giám khảo Vũ Hà, mặc dù chưa hài lòng về phần thể hiện của thí sinh này nhưng anh vẫn nhiều lời khen cho nhan sắc của Bảo Hân. Bên cạnh đó, giám khảo Hồ Trung Dũng cũng lên tiếng nhắc nhở thí sinh: “Khi hát, em di chuyển và cử động tay hơi nhiều, mặc dù đó là thói quen của mỗi người nhưng anh muốn em đứng một chỗ nhiều hơn. Cái thần của em khiến người ta cảm thấy mình thấp bé hơn em là điều đầu tiên, thứ hai giọng hát của em đang ở mức đẹp nhưng anh muốn nó có thêm phần lực thì lúc đó hình tượng của em sẽ khác”.

Trong chương trình, giám khảo Vũ Hà và MC Nguyên Khang đã có màn “chặt chém” lẫn nhau khiến khán giả bật cười. Cụ thể, khi nam MC phát hiện đang mặc trang phục đồng màu với ba vị giám khảo, Nguyên Khang hào hứng: “Không hẹn mà gặp chúng tôi đỏ rừng rực, đỏ hừng hực trên sân khấu”. Nhưng niềm vui chưa kịp lan tỏa, nam MC đã bị ca sĩ Vũ Hà “tấn công”: “Không, chúng tôi thì có hẹn với nhau nhưng em hình như lén lút nghe được hay sao nên em lựa màu đỏ mà phải có một chút xíu kim tuyến em mới chịu. Thế em có thấy rằng nó hơi bị lạc loài hay không”.

Sau khi “đáp trả” Vũ Hà không thành, Nguyên Khang tiếp tục bị “chặt chém” bởi giám khảo Hồ Trung Dũng, nam ca sĩ tiếp lời của Vũ Hà: “Có một số duy nhất em mặc áo đính hột mà Khang làm em quá trời luôn anh, xỉa xói tùm lum tùm la hết trơn. Hôm nay anh làm lại cho em chứ em hiền quá". Mặc dù bị “tấn công” từ cả hai giám khảo, nam MC vẫn tự tin thừa nhận: “Lấp lánh đã là thương hiệu của em rồi mà”.

Người hát tình ca mùa 4 tập 9 phát sóng lúc 21 giờ ngày 3.11 trên kênh THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU