Danh ca Tuấn Ngọc: 'Thú thật, tôi rất muốn kiêu căng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc tâm sự đôi khi ông rất muốn thể hiện sự kiêu căng vì từ trước đến giờ nam danh ca chưa bao giờ cảm thấy bản thân tài giỏi để được thể hiện thái độ đó.

Ca sĩ Tuấn Ngọc luôn tỏ ra khiêm tốn khi được mọi người khen ngợi /// Ảnh: chụp màn hình
Ca sĩ Tuấn Ngọc luôn tỏ ra khiêm tốn khi được mọi người khen ngợi
Ảnh: chụp màn hình

Trong tập 10 chương trình Ký ức vui vẻ, sự xuất hiện của nam danh ca Tuấn Ngọc trên sân khấu khiến cho dàn nghệ sĩ và khán giả hạnh phúc. Bởi giọng ca của ông đã trở thành một phần ký ức của nhiều thế hệ khán giả trong nước cũng như hải ngoại qua những ca khúc Riêng một góc trời, Rong rêu, Phôi pha, Thành phố buồn...

Danh ca Tuấn Ngọc: 'Thú thật, tôi rất muốn kiêu căng' - ảnh 1

Danh ca Tuấn Ngọc bật cười khi lắng nghe tình cảm của Hồng Vân và Hồng Đào dành cho ông

Ảnh: chụp màn hình

Sự góp mặt của thần tượng khiến NSND Hồng Vân không khỏi vui mừng, nữ nghệ sĩ ngại ngùng chia sẻ: "Hôm nay có mọi người, tôi muốn kể một câu chuyện. Ngày xưa, tôi và Hồng Đào được các nhà báo gọi là "Kiều nữ làng hài". Hai bà cô này mê anh Tuấn Ngọc, mê ơi là mê. Có những hôm Hồng Đào ngồi thẫn thờ ở sân khấu 5B nghe nhạc của Tuấn Ngọc rồi nói với tôi rằng: Vân ơi, tao ước gì được gặp ổng và chỉ cần ổng cười với tao thì...". Khi Hồng Vân đang miên man nhớ lại những kỷ niệm thì nam danh ca hài hước tiếp lời: "Thì sẽ lấy Quang Minh ngay". Sự dí dỏm của nam ca sĩ khiến Hồng Vân và dàn nghệ sĩ bật cười. Ngay sau đó, nữ nghệ sĩ còn tiết lộ lá thư đầu tiên Hồng Đào gửi về cho cô sau khi định cư ở nước ngoài là "khoe" đã được gặp gỡ danh ca Tuấn Ngọc. 

Danh ca Tuấn Ngọc: 'Thú thật, tôi rất muốn kiêu căng' - ảnh 2

Hồng Vân tiết lộ cả em trai và con trai đều có gương mặt gần giống với Tuấn Ngọc

Ảnh: chụp màn hình/FBNV

Hơn thế nữa, vợ của diễn viên Lê Tuấn Anh còn bật mí cả em trai và con trai của mình đều sở hữu gương mặt gần giống thần tượng. "Trong gia đình, em có đứa em trai nhưng em không biết sao mà mặt nó giống mặt anh lắm. Có diễn viên Minh Hoàng làm chứng luôn. Bây giờ, nó vẫn ốm và gương mặt cũng xương xương như vậy. Và còn Trê Phi, con trai của em cũng giống anh luôn. Cả hai đều mê nhạc của Tuấn Ngọc và bắt chước giọng hát của anh luôn", NSND Hồng Vân tâm sự với giọng ca Riêng một góc trời. Câu chuyện này của Hồng Vân khiến danh ca Tuấn Ngọc bất ngờ và hạnh phúc. 

Danh ca Tuấn Ngọc: 'Thú thật, tôi rất muốn kiêu căng' - ảnh 3

Danh ca Tuấn Ngọc tâm sự về sự nổi tiếng của bản thân trong nhiều năm qua

Ảnh: chụp màn hình

Ngoài ra, khi được diễn viên Minh Hoàng bày tỏ tình cảm và sự hâm mộ với nam ca sĩ, Tuấn Ngọc cũng có dịp trải lòng về sự nổi tiếng của mình. "Ngày xưa, tôi đi hát, tôi chỉ mong có một người nghĩ rằng mình hát hay là tôi hạnh phúc rồi. Cho nên anh Minh Hoàng cảm thấy tôi hát hay cảm tình với tôi là hạnh phúc lắm rồi. Hồi còn trẻ, ai cũng kiêu căng hết, nhất là khi chưa biết gì. Nhưng tôi càng học hỏi, tôi thấy rằng mình tự tin hơn và bớt kiêu căng lại. Tự tin vì tôi biết được nếu một người bình thường muốn đạt đến chỗ của tôi đứng hiện tại thì phải học hỏi ghê lắm. Nhưng đến vị trí bây giờ, tôi cũng chưa là cái gì hết. Thành ra tôi tự tin nhưng không tự phụ vì người có tài nhiều lắm, mình không thể nào nói được. Âm nhạc là bao la, càng học lại càng thấy mình không biết gì hết. Thú thật, tôi rất muốn kiêu căng vì khi đó mình sẽ thấy bản thân giỏi lắm nhưng tôi không cảm thấy mình giỏi nên không dám kiêu căng", danh ca Tuấn Ngọc trải lòng. 

Trước sự khiêm tốn của giọng ca Rong rêu, diễn viên Minh Hoàng vẫn khẳng định: "Cho dù anh Tuấn Ngọc cho rằng bản thân hát hay hay không thì anh vẫn là ký ức trai trẻ của tôi". Lời khen của nam diễn viên khiến ca sĩ Tuấn Ngọc không khỏi vui mừng, ông cũng xuống sân khấu bắt tay nam diễn viên cùng với lời cảm ơn chân thành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU