Danh ca Elvis Phương hé lộ clip đám cưới cách đây 40 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Danh ca Elvis Phương vừa hé lộ đoạn clip đám cưới của mình cách đây 40 năm kèm những chia sẻ xúc động dành cho người bạn đời. 

Danh ca Elvis Phương hé lộ clip đám cưới cách đây 40 năm - ảnh 1

Khoảnh khắc trong đám cưới của danh ca Elvis Phương

FBNV/ Chụp màn hình

Danh ca Elvis Phương gây chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cách đây 40 năm. Trong video, giọng ca Vết thù trên lưng ngựa hoang diện vest đỏ, trong khi vợ ông là bà Lệ Hoa diện áo dài rạng rỡ. Cả hai cùng thực hiện những nghi thức của lễ cưới như thắp hương gia tiên, rót rượu, trao nhẫn… trong sự chứng kiến của gia đình hai bên.

Kèm theo đó, danh ca Elvis Phương còn đăng tải bức thư tay ông viết gửi vợ trong ngày 18.8. Nam ca sĩ chia sẻ đầy xúc động: “Vợ chồng mình chẳng thề non hẹn biển mà ngày qua ngày vẫn giữ trọn được tình yêu. Đời đã thử thách nên mình gặp nhau nhiều khó khăn, nhưng yêu thương và hiểu nhau. Vợ chồng mình cùng nhau vượt qua tất cả dù chẳng dễ dàng gì".

Danh ca Elvis Phương hé lộ clip đám cưới cách đây 40 năm - ảnh 2

Chân dung bà xã danh ca Elvis Phương

FBNV

Elvis Phương quan niệm đám cưới không phải là “thuyền cập bến” mà bắt đầu cho một hành trình cùng nhau vượt sóng ra khơi. “Mấy chục năm qua, vợ chồng mình đã bị phong ba, bão táp nhưng rồi mình cũng được bình yên", ông chia sẻ. Thành viên ban nhạc Phượng Hoàng nói trong khoảng thời gian gắn bó cùng nhau, vợ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi châm ngôn sống “thôi kệ" của ông. Chính vì điều đó mà Elvis Phương càng thương người bạn đời nhiều hơn.

Giọng ca sinh năm 1945 nói dù chặng đường phía trước còn dài song ông luôn hãnh diện và mãn nguyện vì đã không chọn lầm người để đồng hành cùng mình. Elvis Phương nhắn nhủ đầy xúc động đến người bạn đời: “Mình cùng nắm tay nhau để đi hết cuộc đời này cưng nhé".

Danh ca Elvis Phương hé lộ clip đám cưới cách đây 40 năm - ảnh 3

Ở tuổi ngoài 70, danh ca Elvis Phương vẫn tràn đầy năng lượng khi đứng trên sân khấu

FBNV

Đọc những dòng chia sẻ của Elvis Phương, nhiều khán giả không khỏi xúc động và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn của ông. Một tài khoản bình luận: “Những lời lẽ và cảm xúc trong bức thư này đủ để sáng tác thành một bản tình ca anh à". Người xem khác nhắn nhủ: “Biết ca sĩ Elvis Phương khi mình còn rất trẻ và ngưỡng mộ tiếng hát của anh. Bây giờ xem được đoạn phim quý giá của anh chị trong ngày cưới thì cảm động và trân trọng tình yêu anh chị dành cho nhau”.

Trước đó, trong một chương trình, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Elvis Phương từng cho hay dù chung sống hơn 40 năm và có với nhau một người con trai nhưng vợ chồng ông vẫn rất lãng mạn, không to tiếng với nhau bao giờ. Nam danh ca bày tỏ: "Tôi hứa với vợ là hát đến 104 tuổi, sống đến khi nào lú lẫn thì thôi. Khi nào tôi không hát được nữa, người đầu tiên biết tôi không hát được là vợ tôi chứ không ai hết".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU