Đánh bại tay vợt Mỹ, Lý Hoàng Nam vào vòng 2 giải quần vợt M15 Kuching Malaysia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm nay (3.8), tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam giành quyền vào vòng 2 đơn nam giải quần vợt nhà nghề M15 Kuching (Malaysia) sau chiến thắng trước tay vợt Mỹ Alexander Kotzen.

Với hạng 366 ATP, Lý Hoàng Nam là hạt giống số 1 nội dung đơn nam trong khi Alexander Kotzen năm nay 22 tuổi, xếp hạng 1.234 ATP và từng có thứ hạng nhà nghề cao nhất là 848.

Đánh bại tay vợt Mỹ, Lý Hoàng Nam vào vòng 2 giải quần vợt M15 Kuching Malaysia - ảnh 1

Lý Hoàng Nam nhẹ nhàng vào vòng 2 đơn nam quần vợt nhà nghề M15 Kuching Malaysia

VTF

Bất chấp nỗ lực của tay vợt người Mỹ, Lý Hoàng Nam vẫn giữ vững phong độ cao để có chiến thắng 2-0 (6/2, 6/4). Thắng lợi thuyết phục sau 1 giờ 33 phút tranh tài giúp Hoàng Nam vào vòng 2 gặp tay vợt Son Ji-hoon (Hàn Quốc, hạng 1.028 ATP). Tay vợt 27 tuổi này từng có thứ hạng nhà nghề cao nhất là 452 ATP.

Đánh bại tay vợt Mỹ, Lý Hoàng Nam vào vòng 2 giải quần vợt M15 Kuching Malaysia - ảnh 2

Nguyễn Văn Phương dừng bước ở nội dung đơn nhưng vào tứ kết đôi nam cùng Trịnh Linh Giang

VTF

Đại diện khác của quần vợt Việt Nam thi đấu trong hôm nay là Nguyễn Văn Phương nhưng anh dừng bước trước Yamato Sueoka (Nhật Bản) với tỷ số 0-2 (1/6, 0/6). Thua ở nội dung đơn nhưng Văn Phương đứng cùng Trịnh Linh Giang giành quyền vào tứ kết nội dung đôi nam.

Như vậy, quần vợt Việt Nam có 3 tay vợt giành quyền vào vòng 2 nội dung đơn nam giải quần vợt nhà nghề M15 Kuching Malaysia thi đấu trong ngày mai là Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU