Đặng Văn Lâm đưa ra lời hứa đặc biệt khi bố mẹ về lại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không giấu nổi xúc động và tự hào khi lần đầu tiên sau 10 năm bố mẹ về lại Việt Nam, và anh đã đưa ra lời hứa đặc biệt.

Từ Nhật Bản, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bất ngờ khoe trên tài khoản Facebook về tin vui khi lần đầu tiên sau 10 năm xa cách, bố mẹ anh mới về lại thăm Việt Nam.

"10 năm bố mẹ mới quay về Việt nam. 10 năm nay bố mẹ là động lực lớn nhất để con cố gắng trong công việc. Ngay từ bé con có niềm đam mê bóng đá và bố mẹ luôn động viên và ủng hộ.

Quãng thời gian 10 năm đủ để bây giờ con chuẩn bị những gì tốt nhất cho bố mẹ. Bố mẹ đã vất vả nhiều lắm rồi. Bố mẹ hãy tận hưởng bên gia đình", Đặng Văn Lâm viết những dòng xúc động trên Facebook.

Đặng Văn Lâm đưa ra lời hứa đặc biệt khi bố mẹ về lại Việt Nam - ảnh 1

Được biết, Đặng Văn Lâm sinh ra lớn lên ở Moscow (Nga) trong một gia đình truyền thống về nghệ thuật. Mẹ anh, bà Olga Zhukova từng là vũ công balê người Nga. Trong khi bố anh, ông Đặng Văn Sơn là người Việt, là anh em sinh đôi với nghệ sĩ nhân dân Đặng Văn Hùng. Văn Lâm cũng là anh họ với nghệ sĩ múa Linh Nga.

Vì nhiều lý do, trong đó có cả đại dịch Covid-19, đã làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân khắp cả thế giới, gia đình của Đặng Văn Lâm chưa thể về Việt Nam.

Đặng Văn Lâm đưa ra lời hứa đặc biệt khi bố mẹ về lại Việt Nam - ảnh 2

Đặng Văn Lâm trong màu áo tuyển Việt Nam

Độc Lập

Là một người yêu cả 2 quê hương Nga và Việt Nam, dễ hiểu khi thủ thành đang khoác áo CLB Cerezo Osaka vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến bố mẹ trở về thăm quê nội.

Cũng có thể thấy trong chia sẻ của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đưa ra một lời hứa sẽ chuẩn bị tốt nhất để bố mẹ mình có thể nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian an nhàn bên gia đình và con cháu.

Được biết, với số vốn tích góp được trong thời gian chơi bóng ở Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản thì Đặng Văn Lâm đã có thể chuẩn bị tốt cho tương lai sau này của mình, trong đó có một căn hộ cao cấp ở TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU