Đang quan hệ với bạn gái thì bị gãy… ‘của quý’

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một chàng trai Ireland đang quan hệ với bạn gái thì bất ngờ bị gãy dương vật. Vụ 'tai nạn' này khiến anh phải nằm lì trên giường 8 tuần trong suốt thời gian điều trị.

Đang quan hệ với bạn gái thì bị gãy… ‘của quý’

(TNO) Một chàng trai Ireland đang quan hệ với bạn gái thì bất ngờ bị gãy dương vật. Vụ 'tai nạn' này khiến anh phải nằm lì trên giường 8 tuần trong suốt thời gian điều trị, Mirror đưa tin.

Đang quan hệ với bạn gái thì bị gãy… ‘của quý’ - ảnh 1

Alan Parke và bạn gái - Ảnh chụp màn hình Mirror

Chàng trai kém may mắn này là Alan Parke ở hạt Donegal, miền bắc Ireland. Ngay sau sự cố, bạn gái Alan, cô Clarissa Cairns, 22 tuổi, đã đưa anh đến bệnh viện.

Ban đầu, cặp đôi đến bệnh viện đa khoa Letterkenny, các bác sĩ cho biết đây là trường hợp đầu tiên họ gặp. Alan sau đó được chuyển đến Bệnh viện Galway. Các bác sĩ tại đây đã cấp cứu và phẫu thuật cho anh.

‘Chúng tôi chỉ quan hệ thôi, tôi ở dưới, còn cô ấy ở trên. Đột nhiên tôi nghe tiếng cụp và thấy rất đau. Tôi nhảy dựng lên, đó là cơn đau khủng khiếp nhất từng gặp’, Alan thuật lại.

‘Anh ấy rất đau đớn, phải mất một thời gian nữa thì mới hồi phục’, cô Clarissa cho biết khi tai nạn vừa xảy ra.

Anh còn kể thêm rằng vết thương gây đau đớn dữ dội và máu chảy ra rất nhiều. ‘Chỗ đấy không có xương nhưng nó đã bị gãy. Máu chảy ra và tôi không thể cầm lại được’, Alan nói.

Khi được đưa vào bệnh viện, những bệnh nhân ở gần khu vực Alan điều trị đã không thể nhịn được cười. ‘Tôi nổi cáu khi một bệnh nhân nọ cứ liên tục cười vào nỗi đau của tôi. Trong khi tay bảo vệ lại không cho đi đâu’, anh Alan cho biết.

Các bác sĩ đã phải dùng dây đỡ để cố định lại ‘súng’ cho chàng trai này. Vết thương nghiệm trọng khiến anh không thể bước ra khỏi giường trong suốt 8 tuần. Chàng trai phải nghỉ việc để điều trị.

Sau 3 tháng điều trị, vết thương của Alan đã gần hồi phục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU