Đang mang thai Lan Khuê vẫn đích thân chọn người đẹp thi hoa hậu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù đang mang thai ở những tháng cuối nhưng Hoa khôi Áo dài 2015 Lan Khuê vẫn sẽ là người 'cầm cân nảy mực' lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm International 2020.

Dù đang mang thai nhưng Lan Khuê vẫn thu xếp để tham gia lựa chọn thí sinh dự thi 'Miss Charm International 2020' /// Ảnh: BTC
Dù đang mang thai nhưng Lan Khuê vẫn thu xếp để tham gia lựa chọn thí sinh dự thi 'Miss Charm International 2020'
Ảnh: BTC

Miss Charm International 2020 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 3 - 16.1.2020. Hiện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đang ráo riết tìm kiếm gương mặt xuất sắc để tham dự đấu trường nhan sắc này.

Là đơn vị được tổ chức Miss Charm International (Hồng Kông) giao trọng trách tuyển đại diện Việt Nam mùa đầu tiên, Giám đốc điều hành Elite Vietnam, Trần Ngọc Lan Khuê cho rằng: “Người Việt đẹp, giỏi, tài năng không thiếu. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định của Cục và bản thân các người đẹp có khát vọng đi thi thì không phải chuyện đơn giản”.

Đang mang thai Lan Khuê vẫn đích thân chọn người đẹp thi hoa hậu - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của bà bầu Lan Khuê

Ảnh: BTC

"Vì là đại diện nước chủ nhà đã là áp lực. Khi cuộc thi chưa diễn ra đã bị gắn mác là “auto intop”. Chúng tôi hi vọng khán giả và truyền thông sẽ không áp lực tâm lý như vậy lên đại diện lần này", Lan Khuê chia sẻ thêm. Bên cạnh việc chủ động lựa chọn thí sinh xuất sắc thì ban tổ chức cũng kêu gọi fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam chủ động đề cử những người đẹp tiềm năng để không bỏ sót một ứng viên mạnh nào.

Theo ban tổ chức, Miss Charm International mùa đầu tiên sẽ có sự tham dự của khoảng 40-50 thí sinh, xây dựng theo format một đấu trường nhan sắc tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới. Thí sinh quốc tế sẽ tham gia các phần thi trang phục áo tắm, fashion show, trình diễn áo dài và trang phục dân tộc, cùng các hoạt động quảng bá du lịch, hoạt động thiện nguyện xã hội và các hoạt động với nhà tài trợ.

Đang mang thai Lan Khuê vẫn đích thân chọn người đẹp thi hoa hậu - ảnh 2

Lan Khuê cho biết cuộc thi diễn ra vào tháng 1 năm sau, không trùng với thời điểm lâm bồn nên cô vẫn nhận lời làm giám khảo

Ảnh: BTC

Về thành phần ban giám khảo, ngoài Hoa khôi Áo dài 2015 - Siêu mẫu Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê thì ở hàng ghế nóng còn có "phù thủy" từ lò đào tạo hoa hậu hàng đầu Philippines Jonas Gaffud, cùng với hai nhan sắc dự kiến là Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young.

Được biết giải thưởng của cuộc thi sẽ tương đương giải thưởng 3 hoặc 4 cuộc thi lớn nhất thế giới. "Miss World, Miss Universe, Miss Grand International có tiền thưởng cao nhất, khoảng 40.000-50.000 USD. Tiền mặt Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 nhận được sẽ là 50.000 USD, ngoài ra còn có những giá trị hiện vật khác”, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Trưởng ban giám khảo cuộc thi cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU