đăng ký nguyện vọng

Một thí sinh (thứ 2 từ phải sang) ở điểm thi Trường THPT Hậu Lộc 1, Thanh Hóa mong đỗ vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội 	
 /// Ảnh: Quý Hiên

Tuyển sinh 2019: 20 điểm vẫn có cơ hội đỗ trường tốp trên!

1
Theo nhiều cán bộ quản lý mảng tuyển sinh, đào tạo của nhiều trường ĐH tốp trên ở Hà Nội, dù năm nay dư luận thí sinh phản ánh là đề thi dễ thở hơn năm ngoái, nhưng nếu có chiến thuật điều chỉnh đăng ký nguyện vọng hợp lý, thì ngay cả khi chỉ đạt 20 điểm/3 môn thí sinh vẫn có thể đỗ vào các trường tốp trên.
Một tỉnh có trên 2.300 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng?

Một tỉnh có trên 2.300 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng?

0
Theo thống kê của một sở GD-ĐT phía nam cho thấy có hơn 2.300 TS đăng ký duy nhất một nguyện vọng. Cán bộ nhập liệu của sở này cho biết đang nghi ngờ về tính xác thực khi con số này quá lớn và đang tiến hành rà soát lại.
Đăng ký nguyện vọng thông minh

Đăng ký nguyện vọng thông minh

0

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 12.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 9 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đăng ký nguyện vọng thông minh' tại: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Học sinh được giải đáp thắc mắc trong chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên năm 2018 /// MỸ QUYÊN

Hộp thư tư vấn 24/7: Có nên đăng ký xét tuyển nhiều nguyện vọng?

0

Em nghe nói năm nay thí sinh tiếp tục được đăng ký thoải mái các nguyện vọng trong phiếu xét tuyển. Vậy em có nên đăng ký càng nhiều ngành càng tốt, để nếu không trúng ngành này thì cũng sẽ trúng tuyển ngành kia? (Nguyễn Thu Thủy, Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng)

[TRỰC TIẾP] Điều chỉnh nguyện vọng: Nên hay không? - P3

[TRỰC TIẾP] Điều chỉnh nguyện vọng: Nên hay không? - P3

0
Từ ngày 15.7, các thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH. Dựa trên điểm sàn, điểm xét tuyển đầu vào mà các trường công bố, kết quả thi…, thí sinh sẽ cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng sao cho khả năng trúng tuyển cao nhất vào học ngành yêu thích.

Tin đọc nhiều