Đang đi đường, tài xế xe ôm công nghệ bị thanh sắt xuyên qua đầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đi xe máy qua khu vực một nhà dân đang xây dựng tại Hà Nội, nam tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ bị thanh sắt xuyên qua đầu, bị thương nặng.

Chiều 13.4, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Công an P.Yên Phụ (Q.Tây Hồ, Hà Nội) đang phối hợp với các bên liên quan làm rõ việc nam tài xế xe ôm công nghệ bị thanh sắt đâm xuyên qua đầu.

Đang đi đường, tài xế xe ôm công nghệ bị thanh sắt xuyên qua đầu - ảnh 1
Tài xế xe ôm bị thanh sắt đâm xuyên qua đầu

mxh

Theo nguồn tin, khoảng hơn 9 giờ ngày 13.4, trong lúc chạy xe máy qua một công trình đang xây dựng trên đường Yên Phụ nhỏ (P.Yên Phụ), nam tài xế xe ôm công nghệ đã đâm vào thanh sắt công nhân đang mang vác phục vụ việc thi công.

Cú va chạm khiến thanh sắt xuyên qua vùng đầu phải của tài xế, làm người này bị thương nặng, phải vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Công an P.Yên Phụ đã có mặt lập biên bản vụ việc.

Nguồn tin cho biết, công trình xảy ra sự việc kể trên từng nhiều lần để vật liệu ra lòng đường và đã được chính quyền nhắc nhở, đến hôm nay thì xảy ra sự cố.

Nguồn tin cũng cho hay, một số trang mạng xã hội đưa thông tin “thanh sắt rơi từ trên cao xuống trúng tài xế xe công nghệ” là không chính xác. Thanh sắt không rơi, mà do công nhân mang vác, tài xế có thể không chú ý nên đã xảy ra va chạm và bị đâm vào đầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU