Đang đào huyệt, người đàn ông bất ngờ bị đất đá đổ ập chôn sống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi đang đào bới dưới một huyệt sâu hơn 2 mét, một người đàn ông 42 tuổi ở Mỹ bất ngờ bị đống đất đá bên trên đổ ập xuống. Mặc dù đã được cứu chữa nhưng ông đã tử vong.

Ông Rodwin Allicock đã bị đống đất đá chôn sống khi đang đứng dưới huyệt mộ sâu hơn 2 mét /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Rodwin Allicock đã bị đống đất đá chôn sống khi đang đứng dưới huyệt mộ sâu hơn 2 mét
Ảnh minh họa: Shutterstock

Tai nạn hy hữu này đã chôn sống ông Rodwin Allicock (42 tuổi). Vụ việc xảy ra tại một nghĩa trang Washington Memorial Park ở hạt Suffolk, bang New York (Mỹ) vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 25.2, theo Daily Mail.

Những người có mặt lúc đó đã cố gắng đào bới đống đất đá để cứu ông Allicock. Lúc đó, người đàn ông đang bị chôn vùi dưới huyệt mộ sâu hơn 2 mét.

Lực lượng cứu hỏa được thông báo đã lập tức đến hiện trường. Mặc dù rất nỗ lực nhưng mọi người vẫn không thể cứu ông Allicock. Sau khi mang ông lên từ huyệt mộ, các bác sĩ của Văn phòng Trung tâm Y tế Hạt Suffolk xác nhận ông đã tử vong.

Trong các dòng trạng thái trên mạng xã hội, người thân đã bày tỏ sự thương tiếc với ông Allicock. Họ cho biết ông ra đi để lại vợ và hai cậu con trai đang học trung học.

Nghĩa trang Washington Memorial Park đã hoạt động trên 50 năm. Truyền thông địa phương đã liên lạc với những người có trách nhiệm ở nghĩa trang nhưng bất thành.

Các nhà chức trách hiện vẫn đang điều tra vụ tai nạn và không tiết lộ thông tin gì thêm về vụ tai nạn kỳ lạ này, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU