Đan Trường vội vã về nước tham gia Liveshow của Thanh Thảo

0 Thanh Niên Online
Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Nakitaa Pham

(iHay) Lần về nước này, Đan Trường chỉ lưu lại khoảng 10 ngày để tham dự đêm nhạc của Thanh Thảo và giải quyết một số việc riêng.

Đan Trường vội vã về nước tham gia Liveshow của Thanh Thảo

(iHay) Vốn là cặp đôi nghệ sĩ thân thiết nên khi nghe tin Thanh Thảo chuẩn bị thực hiện Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Đan Trường đã vội vã thu xếp công việc ở Mỹ để kịp về nước tham gia cùng nữ ca sĩ Búp bê con trai

>> Minh Tuyết 'bắt tay' Noo Phước Thịnh ‘đối đầu’ cặp đôi Đan Trường - Cẩm Ly
>> Tân Quán quân Thần tượng Bolero thay thầy Đan Trường ra mắt album mới

Đan Trường vội vã về nước tham gia Liveshow của Thanh Thảo - ảnh 1Đan Trường đáp chuyến bay về nước vào khoảng 10 giờ sáng 5.7 tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM)

Đan Trường chia sẻ nếu như trong Liveshow kỷ niệm 20 ca hát của riêng anh tổ chức hồi đầu năm 2016 không có dịp song ca nhiều cùng Thanh Thảo, đến Liveshow của nữ ca sĩ Búp bê con trai vào ngày 8.7 tới, cả hai sẽ tái hợp cùng nhau đến 3 tiết mục đặc biệt trên sân khấu. 

Được biết, lần này về nước, Đan Trường chỉ lưu lại khoảng 10 ngày để tham dự show nhạc của Thanh Thảo, một số đêm nhạc ở Lào Cai, Hậu Giang.... và góp mặt trong một gameshow mới.

Đan Trường vội vã về nước tham gia Liveshow của Thanh Thảo - ảnh 2Đan Trường chia sẻ anh không sợ lịch làm việc dày đặc mà chỉ sợ nhất là trái múi giờ, không ngủ được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU