Đan Trường có tâm nguyện thành lập quỹ từ thiện mang tên mình

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trở về từ chuyến đi thiện nguyện ở Bến Tre, 'anh Bo' có mong muốn được thành lập quỹ từ thiện Đan Trường. 

Đan Trường có tâm nguyện thành lập quỹ từ thiện mang tên mình

(iHay) Vừa trở về nước, Đan Trường cùng các fan ruột đã đến thăm gia đình cụ bà Lê Thị Bê, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bến Tre.

>> Cẩm Ly nhường Minh Tuyết cho Đan Trường, đòi 'giải quyết' Noo Phước Thịnh
>> Đan Trường vội vã về nước tham gia Liveshow của Thanh Thảo

Đan Trường có tâm nguyện thành lập quỹ từ thiện mang tên mình - ảnh 1Đan Trường cùng fanclub đến thăm gia đình cụ bà Lê Thị Bê

Đan Trường chia sẻ anh biết về hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Bê từ khi còn ở Mỹ, qua một chia sẻ trên mạng xã hội. Trước hoàn cảnh cụ bà đã ngoài 80 tuổi nhưng vẫn vất vả chăm lo cho con trai bị tật gù lưng và hai cháu ngoại mắc bệnh thiểu năng từ khi lọt lòng mẹ, Đan Trường không khỏi xót xa và tự nhủ khi trở về nước, anh sẽ mang những phần quà nho nhỏ đến thăm gia đình cụ bà cùng fanclub. 

Đúng theo tâm nguyện, ngay khi đáp chuyến bay từ Mỹ về, vào chiều 31.7, "anh Bo" đã rủ một số fan ruột cùng thực hiện chuyến đi thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cụ bà Lê Thị Bê. Được biết, tổng giá trị phần quà và số tiền mà Đan Trường và ê kíp trao tặng trong lần thiện nguyện này là hơn 30 triệu đồng.

Kết thúc chuyến đi thiện nguyện, Đan Trường chia sẻ: "Trong một gia đình mà có nhiều bất hạnh như vậy quả thật rất đáng thương. Mỗi lần ra đường mà thấy các cụ già ăn xin hay bán vé số, tôi luôn giúp đỡ và rất là buồn, thấy tội cho các cụ, về già rồi mà không được an nhàn, mà còn phải vất vả đi làm kiếm sống, hoặc là phải nuôi con cháu. Đi thực tế đến những trường hợp như vậy, mình còn thấy xót xa hơn". 

Đan Trường nói anh có tâm nguyện được thành lập quỹ từ thiện Đan Trường, với mong muốn đây sẽ là nơi để các tấm lòng hảo tâm gần xa cùng chung tay quyên góp, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Đan Trường có tâm nguyện thành lập quỹ từ thiện mang tên mình - ảnh 3Biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình cụ bà Lê Thị Bê qua mạng xã hội, Đan Trường đã đích thân đến thăm hỏi, động viên và trao tặng một số phần quà nho nhỏ 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU