Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn một tuần tranh luận về chủ đề anh hùng Thần Thoại, Tây Du, Tam Quốc xôn xao trên các diễn đàn, thứ tư 13.7 tới đây, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game sẽ chính thức được 'mục sở thị' trận quyết chiến có một-không-hai để tìm ra đáp án cho câu hỏi “Anh hùng Thần Thoại, Tây Du, Tam Quốc nếu đối đầu trong một cuộc chiến, phần thắng sẽ nghiêng về ai?”.

Câu chuyện bắt nguồn từ một đề tài nóng hổi trên mạng xã hội cách đây hơn một tuần, khi cư dân mạng lẫn các streamer nổi tiếng đều tham gia tranh luận sôi nổi để tìm ra nhân vật “háo sắc” nhất trong lịch sử vũ trụ anh hùng. Rất nhiều cái tên đã được đặt lên bàn cân để cùng so sánh và “mổ xẻ”. Không nằm ngoài dự đoán, Trư Bát Giới và Thần Zeus chính là hai vị anh hùng được điểm mặt nhiều nhất trong “canh bạc” này. Trong lúc cuộc “khẩu chiến” vẫn bất phân thắng bại, rất nhiều anh em streamer đã đề xuất rằng, có chăng chúng ta nên tổ chức một cuộc đại chiến thực sự để tìm ra đáp án, kẻ thực sự có thể trở thành tượng đài “visual”, sức mạnh và độ háo sắc trên khắp vũ trụ anh hùng.

Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 1

Cuộc “khẩu chiến” xôn xao cộng đồng mạng tuần vừa qua khiến loạt streamer/ game thủ phải vào cuộc

Giữa tâm bão, các streamer đình đám đã tham gia vào cuộc tranh luận trước đó như Hoa Nhật Huỳnh, Đấng YM, Bé Chanh, Hà Tiều Phu, MSương… đều đã đồng loạt khoe trên trang cá nhân những chiếc thư mời đến sự kiện “quyết chiến” giữa các vị anh hùng xuyên vũ trụ.

Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 2

Bé Chanh khoe thư mời tại sự kiện họp báo Loạn Chiến Mobile

Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 3

Đấng YM…

Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 4

…lẫn DK Khỉ cũng sẵn sàng cho sự kiện “nóng hổi” này!

Được biết, sự kiện này cũng chính là buổi họp báo được tổ chức bởi nhà phát hành game Funzy, nhằm công bố sự ra mắt chính thức của tựa game MOBA trên điện thoại đang “làm mưa làm gió” trên nhiều diễn đàn game tại Việt Nam mang tên Loạn Chiến Mobile. Trước đó, thông tin về sản phẩm game MOBA mới này cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là đối với cộng đồng game thủ tại Việt Nam sau một thời gian thị trường eSports trong nước chưa có những “món ăn tinh thần” mới.

Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 5
Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 6

Hà Tiều Phu và Hoa Nhật Huỳnh cũng không khỏi háo hức trước cuộc hẹn đặc biệt cùng Loạn Chiến Mobile

Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 7
Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 8
Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 9
Dàn streamer đồng loạt hội ngộ trong sự kiện Loạn Chiến Mobile - ảnh 10

Loạt streamer đình đám xác nhận sẽ tham dự sự kiện đặc biệt trên

Buổi họp báo hot nhất hè 2022 cũng là một dịp hiếm có để các game thủ có thể trải nghiệm trực tiếp các tính năng và gameplay đặc sắc của Loạn Chiến Mobile. Dưới sức “nóng” của tựa game MOBA có hơn 300 triệu người chơi khắp thế giới, liệu Loạn Chiến Mobile có thể bứt phá trên thị trường eSports Việt Nam sau khi ra mắt?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU