Dàn sao 'khủng' tham gia đêm diễn ủng hộ ca sĩ Minh Thuận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lệ Quyên dù đã có lịch biểu diễn từ lâu nhưng cũng sẵn sàng hủy lịch để góp mặt cùng Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Cẩm Ly… trong đêm diễn Tình nghệ sĩ ủng hộ tinh thần cho ca sĩ Minh Thuận.

Đông đảo nghệ sĩ tham gia lễ cầu an cho Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM) tối 12.9
Đông đảo nghệ sĩ tham gia lễ cầu an cho Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM) tối 12.9

Sau lễ cầu an cho Minh Thuận diễn ra tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM) vào tối 12.9 đúng sinh nhật anh, các nghệ sĩ đã quyết định chốt ngày tổ chức đêm nhạc riêng nhằm mục đích ủng hộ, động viên tinh thần cho ca sĩ Minh Thuận đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viên Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM).

Chương trình mang tên Tình nghệ sĩ lần 8 diễn ra tại phòng trà Không Tên, TP.HCM vào tối 16.9 với sự góp mặt của đông đảo các ca sĩ là những người em, người bạn đồng nghiệp của Minh Thuận như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Diệp Lâm Anh, Lân Nhã Idol, Quý Bình, MC Anh Khoa…

Dàn sao 'khủng' tham gia đêm diễn ủng hộ ca sĩ Minh Thuận - ảnh 1
Bánh kem dành tặng ca sĩ Minh Thuận bởi ngày 12.9 cũng là sinh nhật thứ 48 của anh
Ảnh: MC Anh Khoa
Được biết, toàn bộ số tiền thu được trong đêm diễn sẽ được trao cho gia đình Minh Thuận, như tấm lòng của toàn bộ nghệ sĩ và khán giả yêu mến gửi đến nam ca sĩ, mong anh sớm khỏe lại.

Ca sĩ Lệ Quyên dù đã có lịch biểu diễn từ lâu cho các đêm nhạc riêng của mình nhưng cũng sẵn sàng hủy lịch để huy động các anh chị em đồng nghiệp cùng tụ họp. Đàm Vĩnh Hưng mặc dù đang chuẩn bị ráo riết cho show diễn của mình và không nhận lịch diễn từ khá lâu tại TP.HCM nhưng anh sẵn sàng đồng ý tham gia. Trong khi đó, ca sĩ Cẩm Ly từng vào vai Lan, bên cạnh Minh Thuận (vai Điệp) trong vở cải lương ca nhạc Lan và Điệp cũng xuất hiện để gửi đến những ca khúc thật hay của mình… Danh hài - NSƯT Hoài Linh và danh hài Trấn Thành cũng sắp xếp nếu xong việc sẽ có mặt cùng mọi người.

Dàn sao 'khủng' tham gia đêm diễn ủng hộ ca sĩ Minh Thuận - ảnh 2
Đêm nhạc ủng hộ ca sĩ Minh Thuận sẽ diễn ra tại phòng trà Không Tên, TP.HCM vào tối 16.9
Ảnh: Mai Ngọc

Tuy nhiên, nữ ca sĩ Phương Thanh, người bạn, người em thân thiết của ca sĩ Minh Thuận đành vắng mặt vì chị đi hành hương tại Ấn Độ từ 12.9 theo lịch trình đã sắp xếp từ lâu.

Trong thời gian này, sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận đã tạm ổn và anh đang trong thời gian nằm nghỉ ngơi, dưỡng sức cũng như điều trị theo yêu cầu của bác sĩ. Khi các đồng nghiệp vào thăm, Minh Thuận rất vui và cảm động nên đôi khi không cầm được nước mắt. Dù chưa nói được nhưng anh cũng đã cố gắng viết ra giấy để mọi người yên tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU