Dàn sao HAGL Công Phượng, Hồng Duy... khuấy đảo Vĩnh Phúc ngày đám cưới Văn Trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay sau trận hòa 1-1 trên sân Quy Nhơn, dàn sao HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Toàn... có mặt ở Vĩnh Phúc để mừng đám cưới bạn thân Lê Văn Trường.

Vào ngày hôm qua, HAGL đã có trận hòa kịch tính khép lại bằng tỷ số hòa 1-1 trên sân Quy Nhơn của CLB giàu tham vọng Bình Định. Sáng sớm nay, hầu hết cầu thủ HAGL đã bắt máy bay ra Hà Nội về nhà thủ môn Văn Trường.

Được biết, hôm nay đánh dấu thời khắc thủ môn Lê Văn Trường rước cô dâu Trần Thị Ánh Ngọc "về dinh" ở quê nhà xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Lê Văn Trường có tiếng hoạt ngôn, vui vẻ và sống rất tình cảm, nên được hầu như cả đội HAGL ai cũng yêu quý. Do vậy, không bất ngờ khi ngày cưới của thủ môn này có hầu như đầy đủ bộ sậu dàn sao HAGL.

Dàn sao HAGL Công Phượng, Hồng Duy... khuấy đảo Vĩnh Phúc ngày đám cưới Văn Trường - ảnh 1

Cặp trai tài gái sắc Văn Trường - Ánh Ngọc

NVCC

Có thể kể tên đội trưởng Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Linh, Hữu Tuấn... Ngoài ra còn có các cầu thủ HAGL đang cho mượn ở Hải Phòng như Việt Hưng.

Ngày đám cưới của Văn Trường còn có sự góp mặt của các cầu thủ đội bóng khác như vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel), trung vệ Ngọc Thịnh, Hữu Phúc (CLB Hải Phòng).

Tiếc là do vướng thi đấu nên nhiều đồng nghiệp của các đội bóng Hà Nội, Viettel không thể góp mặt được. Trường hợp của Tiến Dũng là đặc biệt do anh vừa mổ xong.

Dàn sao HAGL Công Phượng, Hồng Duy... khuấy đảo Vĩnh Phúc ngày đám cưới Văn Trường - ảnh 2

Xuân Trường và Hồng Duy hát mừng vợ chồng Văn Trường - Ánh Ngọc

Linh nhi

Trong lễ cưới, bộ đôi tài hoa thích hát Xuân Trường - Hồng Duy đã lên sân khấu hát tặng cho vợ chồng Xuân Trường - Ánh Ngọc bài hát tình yêu ngọt ngào.

Đáp lại, sau đó bố của Văn Trường, ông Lê Minh Chiến đã lên sân khấu hát một bài hát, cho thấy giọng ca mạnh mẽ và đầy nội lực. Sau đó tất cả các cầu thủ HAGL cùng BHL như HLV Văn Đàn, Quốc Việt... cũng đã lên sân khấu chung bài đồng ca hát tặng.

Dàn sao HAGL Công Phượng, Hồng Duy... khuấy đảo Vĩnh Phúc ngày đám cưới Văn Trường - ảnh 3

Hy vọng gia đình nhỏ sẽ là bước ngoặt để Văn Trường hạnh phúc, thành công hơn

NVCC

Ngày cưới là bước ngoặt của đời đàn ông và đối với Lê Văn Trường sự góp mặt của đông đảo, đông đủ các đồng đội, các thầy là sự động viên rất lớn để anh vượt qua chấn thương vai đang khiến anh phải ngồi ngoài.

Nổi lên trong màu áo U.19 Việt Nam cùng lứa Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Quang Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng... chấn thương đã ảnh hưởng đến khá nhiều sự nghiệp của thủ thành sinh năm 1995 của HAGL.

Hy vọng với gia đình nhỏ bên Ánh Ngọc, thủ môn Văn Trường sẽ tìm được niềm vui, hạnh phúc và động lực mạnh mẽ hơn cho chặng đường sắp tới. Hiện tại, vị trí gác đền đang là nỗi đau đầu cho HAGL khi ngoài Văn Trường thì Tuấn Linh cũng đang là thương binh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU