dàn nhạc

Ra mắt dàn nhạc giao hưởng 'nhí' đầu tiên tại VN

Ra mắt dàn nhạc giao hưởng 'nhí' đầu tiên tại VN

0
Junior Maius Orchestra, dàn nhạc giao hưởng thiếu niên đầu tiên tại VN gồm 13 thành viên ở các độ tuổi 9 - 16, sẽ ra mắt với buổi trình diễn lúc 19 giờ ngày 7.7 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
 /// Ảnh: BTC

Nhạc trưởng Honna Tetsuji chỉ huy hòa nhạc Antonin Dvorak

0
Đêm hòa nhạc đặc biệt Antonin Dvorak tại Nhà hát TP.HCM vào 20 giờ ngày 19.6 sẽ có sự tham dự của hai khách mời đến từ Hà Nội: nhạc trưởng quốc tế người Nhật Honna Tetsuji (Giám đốc nghệ thuật và nhạc trưởng chính thức của Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia VN - VNSO, ảnh) và NSND Ngô Hoàng Quân, nghệ sĩ cello hàng đầu VN hiện nay (ông là cựu Giám đốc của VNSO).
 /// Ảnh: lso.co.uk

Dàn nhạc Giao hưởng London trình diễn tại VN

0
Theo thông tin vừa được nhà tổ chức - nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ, dàn nhạc Giao hưởng London (London Symphony Orchestra - ảnh), một trong những dàn nhạc giao hưởng danh tiếng nhất của thế giới, sẽ đến trình diễn tại VN. Chương trình nằm trong tour diễn tại châu Á kéo dài từ tháng 2 - 3.2017 của dàn nhạc.
Nhạc nền 'Star Wars' trong đêm hòa nhạc kèn

Nhạc nền 'Star Wars' trong đêm hòa nhạc kèn

0
Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn tổ chức buổi hòa nhạc chủ đề Wind Music from around the World, với sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời đến từ Đại học bang Washington (Mỹ), cùng dàn nhạc kèn Sài Gòn.
Ánh Tuyết 	
 /// Ảnh: P.C.T - NSCC

Bolero hát cùng dàn nhạc giao hưởng

0
Lúc 20 giờ hôm nay 1.5, chương trình nghệ thuật, ca múa nhạc Tình ca bolero, do Công ty CP Báo Thanh Niên phối hợp Vinpearl Land Phú Quốc thực hiện sẽ diễn ra tại không gian mở của sân khấu nhạc nước Vinpearl Land Phú Quốc.
Nhạc trưởng Mỹ chỉ huy đêm nhạc Vivaldi tại TP.HCM

Nhạc trưởng Mỹ chỉ huy đêm nhạc Vivaldi tại TP.HCM

0
Antonio Vivaldi, người Ý, là một trong những nhà soạn nhạc lỗi lạc nhất thời kỳ âm nhạc Brocque. Đêm nhạc Vivaldi sẽ giới thiệu tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, đó là bộ tác phẩm Bốn mùa, với 4 bản concerto cho violin.
Hơn 1.500 nghệ sĩ quốc tế biểu diễn hợp xướng tại Hội An

Hơn 1.500 nghệ sĩ quốc tế biểu diễn hợp xướng tại Hội An

0
Cuộc thi Hợp xướng quốc tế lần thứ 4 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29.4 - 2.5 tại TP.Hội An (Quảng Nam) với sự tham gia của hơn 1.500 nghệ sĩ, thuộc 45 đoàn hợp xướng đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ: Úc, Phần Lan, Đức, Ấn Độ, Sri Lanka, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan và VN.
Cùng lúc chơi 9 nhạc cụ

Cùng lúc chơi 9 nhạc cụ

0
(TNO) Một người đàn ông 67 tuổi, ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) gây ấn tượng mạnh cho nhiều người khi cùng một lúc chơi 9 nhạc cụ. Người nghệ sĩ này là một giáo viên về hưu.
Dàn nhạc Malaysian Philharmonic lưu diễn tại VN

Dàn nhạc Malaysian Philharmonic lưu diễn tại VN

0
Kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malaysia, Dàn nhạc Malaysian Philharmonic, với những nghệ sĩ đến từ 25 quốc gia qua cuộc tìm kiếm những nghệ sĩ xuất sắc vòng quanh thế giới năm 1997, sẽ có chuyến lưu diễn mang tên Từ thế giới mới tại VN.
Trẻ như nhạc thính phòng!

Trẻ như nhạc thính phòng!

0
Không lạnh lẽo với tông đen tuyền như thường thấy, hòa nhạc Giai điệu trẻ: Rock giao hưởng diễn ra tại Nhà hát TP.HCM đêm 29-12 rực rỡ như hoa mùa xuân.
Diva xuống phố cùng dàn nhạc

Diva xuống phố cùng dàn nhạc

0
Chương trình xuống phố mùa đông của LUALA - dàn nhạc ngoài trời chuyên nghiệp duy nhất của VN - sẽ bắt đầu từ chiều thứ bảy 10-11 với nhiều sự điều chỉnh khá thú vị để thích hợp với thời tiết mùa đông Hà Nội và nhu cầu ngày càng lớn của người nghe. Vẫn là hòa nhạc cổ điển ngoài trời, nhưng thay vì hai buổi sẽ là ba buổi một tuần (thứ bảy: 15g-17g, chủ nhật: 10g-12g và 15g-17g).
Xem & Nghe 29.2

Xem & Nghe 29.2

0
Chương trình hòa nhạc thính phòng các trích đoạn nhạc kịch do Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM tổ chức, diễn ra lúc 20 giờ ngày 9.3 tại Nhà hát TP.HCM.

Tin đọc nhiều