Dân mạng tranh cãi Thiện Nhân 'The Voice Kids' livestream nói về ồn ào với gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Việc ca sĩ Thiện Nhân livestream chia sẻ về gia đình nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Dân mạng tranh cãi Thiện Nhân 'The Voice Kids' livestream nói về ồn ào với gia đình - ảnh 1

Thiện Nhân nhận ý kiến trái chiều khi lên tiếng chia sẻ về mâu thuẫn với gia đình

Fanpage Thiện Nhân

Trưa 16.7, ca sĩ Thiện Nhân livestream lên tiếng về thông tin mất tích mà gia đình đăng tải. Trong cuộc trò chuyện với khán giả, giọng ca sinh năm 2002 không khỏi xúc động khi nhắc về những gì bản thân đã trải qua. Nữ ca sĩ cho biết khi ra riêng, cô phải lo hết toàn bộ chi phí ăn uống, nhà trọ. Nói về thông tin bỏ nhà theo tiếng gọi tình yêu, Thiện Nhân phủ nhận. Học trò Cẩm Ly nói từ khi học cấp 3, cô từng ngỏ ý xin gia đình ra ngoài sống để tự lập.

Thiện Nhân nói đến khi ra khỏi nhà, cô còn đúng số tiền 30 triệu đồng, do người ba nuôi từ nước ngoài gửi về. Thay vào đó, số tiền đi hát được nữ ca sĩ gửi cho anh chị để lo cho gia đình. Thiện Nhân nói thêm người thân cũng có những hiểu lầm về cô khiến giọng ca sinh năm 2002 không khỏi buồn lòng. “Nếu như một gia đình thương yêu người thân sẽ không làm như thế này. Có gì cứ khuyên bảo nhau thôi, đâu làm như thế này để tổn thương nhau", cô nói.

Dân mạng tranh cãi Thiện Nhân 'The Voice Kids' livestream nói về ồn ào với gia đình - ảnh 2

Thiện Nhân bật khóc khi nhắc đến gia đình trong livestream

Chụp màn hình

Đoạn livestream của Thiện Nhân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, có không ít ý kiến trái chiều liên quan đến những phát ngôn của giọng ca sinh năm 2002. Một số khán giả cho rằng quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2 đã thiếu suy nghĩ, đưa ra những chia sẻ làm tổn thương đến người thân của mình. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho rằng cách xử lý của Thiện Nhân xoay quanh ồn ào này là không đúng, đồng thời lên tiếng chỉ trích cô.

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng so với trước đây, Thiện Nhân có sự thay đổi rõ rệt và khiến họ cảm thấy buồn lòng. Họ còn nghĩ việc đưa ra những phát ngôn này vô tình làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của giọng ca sinh năm 2002. Một tài khoản bình luận: "Thất vọng nặng nề. Anh chị đã hi sinh để cho sự nghiệp của em vậy mà giờ em nói được những lời lẽ thế này. Không thể chấp nhận nổi. Bồng bột, chưa ra gì đã đòi thể hiện bản thân. Thất vọng". Người xem khác bày tỏ: "Từng lời em đang nói là những nhát dao đâm chí mạng vào tim cha mẹ mình. Không ai yêu thương mình bằng cha mẹ mình đâu. Mù quáng".

Dân mạng tranh cãi Thiện Nhân 'The Voice Kids' livestream nói về ồn ào với gia đình - ảnh 3

Nhiều người cho rằng Thiện Nhân đang tự hủy hoại sự nghiệp khi đưa ra những phát ngôn này

FBNV

Người xem khác nêu quan điểm: "Sự nghiệp đang có, đang được vợ chồng cô Cẩm Ly dìu dắt thì tự tay đạp đổ. Suy nghĩ kỹ chưa con chứ cuộc sống của con là do con quyết định nhưng cần cân nhắc kĩ". "Bố mẹ lo cho con thì không kể công. Nổi tiếng được mấy năm, lo cho bố mẹ lại kể lể đủ điều", người xem khác đưa ý kiến. Một khán giả bức xúc: "Hâm mộ em từ ngày em tham gia Giọng hát Việt nhí. Không bàn tới vấn đề yêu đương, chỉ là sau việc này thấy thất vọng về em quá".

Bên cạnh đó, cũng có khán giả bênh vực, dành lời động viên cho Thiện Nhân khi nữ ca sĩ vướng phải ồn ào liên quan đến gia đình. Một tài khoản bày tỏ: "Con bé đủ trưởng thành để quyết định cuộc đời nó rồi. Không phải Thiện Nhân lúc 9 tuổi nữa đâu mọi người ơi. Chỉ hi vọng là em biết phân biệt đúng sai và đừng làm tổn hại ai là được". Người xem khác chia sẻ: "Trong chăn mới biết nên mọi người làm ơn đừng công kích nữa và hãy nghe em nói". Một khán giả bày tỏ: "Mình không phải người trong cuộc nên không hiểu vấn đề, nhưng hi vọng sau này bạn đừng hối hận vì quyết định của hiện tại".

Về phía gia đình Thiện Nhân, trước những ý kiến cho rằng việc đăng tải thông tin nữ ca sĩ mất tích chỉ vì câu like, vô trách nhiệm, người thân cho biết thời gian qua đã tìm rất nhiều cách. "Mọi người sẽ nghĩ gì khi một người bước đến lôi kéo con em mình ra khỏi nhà và ra những điều kiện này với gia đình, trong khi lúc đó gia đình chưa hề cấm cản hay gì cả", người thân giọng ca sinh năm 2002 chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU